• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Vòng đá quý AD7

Vòng đá quý AD7

1.159.872₫

Tình trạng: Còn hàng

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ XANH DƯƠNG 12 li mix Charme bạc nguyên chất 100% 

- Vòng tay Mắt Hổ Hồng Được chế tác từ đá Mắt Hổ XANH DƯƠNG tự nhiên mix Charme Tý bạc nguyên chất 100% (có các đủ loại Charme 12 con giáp ) là món đồ trang sức tuyệt vời hợp với bạn mệnh Thủy, mệnh Mộc.&n...

0912.32.8186

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ XANH DƯƠNG 12 li mix Charme bạc nguyên chất 100% 

- Vòng tay Mắt Hổ Hồng Được chế tác từ đá Mắt Hổ XANH DƯƠNG tự nhiên mix Charme Tý bạc nguyên chất 100% (có các đủ loại Charme 12 con giáp ) là món đồ trang sức tuyệt vời hợp với bạn mệnh Thủy, mệnh Mộc. 
- Mắt Hổ Xanh Dương Là loại đá quý hiếm trong dòng Đá Mắt Hổ. Đá được hình thành từ nham thạch núi nửa phun trào trải qua hàng triệu năm, nên hấp thu đươc tinh hoa của trời đất. Đá Mắt Hổ chứa nhiều khoáng thạch tự nhiên xếp thành dẫy song khi ánh sáng chiếu vào tạo ra vệt sáng lấp lánh như Mắt Hổ tạo ra vẻ đẹp lunh linh, huyền bí.
- Trong y học những khoáng thạch trong đá Mắt Hổ rất có lợi cho sức khỏe, những người khí huyết ứ trệ, cơ thể nhức mỏi, đau xương khớp, huyết áp cao khi đeo Đá Mắt Hổ những khoáng thạch trong đá sẽ cọ sát nên vùng huyệt Nhân nghênh ở cổ, hay huyệt Hợp Cốc ở tay sẽ thông lạc kinh mạch, điều hòa khí huyết bệnh giảm đi nhiều. Những người thần kinh căng thẳng, hay quên, suy nhược cơ thể đeo đá mắt hổ cũng rất có lợi.
- Trong phong thủy Đá Mắt Hổ Xanh Dương mang lại cho người đeo nó sự tự tự và linh hoạt trong giao tiếp, trí tuệ minh thông năng lực, lanh lẹn quyết toán mọi công việc và cuộc sống mang lại thanh công cho sự nghiệp. Ngoài ra Đá Mắt Hổ còn bảo vệ và trấn mọi tà khí cho người đeo.
- Bạn mệnh Thủy, mệnh mộc thường xuyên đeo vòng Đá Mắt Hổ Xanh Dương cùng linh vật charme con giáp tuổi của chính mình sẽ luôn được dưỡng sinh, phù mệnh, mang lại tiền tài, may mắn và thành công trong sự nghiệp, tạo tương lai sáng lạng cho bạn.