• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Vòng đá quý AD5

Vòng đá quý AD5

1.265.860₫

Tình trạng: Còn hàng

- Vòng Ngọc Cẩm Thạch Sơn Thủy Cao Cấp ( ngọc jade) là loại Ngọc quý hiến nhất trong dòng Ngọc Cẩm Thạch, do đã trải qua hàng triệu năm nằm dưới lòng đất, hấp thụ vô tận năng lượng tự nhiên của vũ trụ cung cấp nên sẽ rất tốt cho sức khỏe, vân mệnh, mang lại may mắn, tài lộc, thành công tr...

0912.32.8186

- Vòng Ngọc Cẩm Thạch Sơn Thủy Cao Cấp ( ngọc jade) là loại Ngọc quý hiến nhất trong dòng Ngọc Cẩm Thạch, do đã trải qua hàng triệu năm nằm dưới lòng đất, hấp thụ vô tận năng lượng tự nhiên của vũ trụ cung cấp nên sẽ rất tốt cho sức khỏe, vân mệnh, mang lại may mắn, tài lộc, thành công trong sự nghiệp cho người đeo.
- Đặc biệt đối với người Á Đông, Ngọc Cẩm Thạch thiên nhiên được yêu thích do không chỉ đơn thuần là vật trang sức vì màu sắc, đẳng cấp mà nó còn hướng về nhu cầu tâm linh và ý nghĩa phong thủy. Chính vì thế các bậc quý nhận thường mang vòng cẩm thạch để hấp thu vượng khí. Vòng Ngọc cẩm thạch Mix Tỳ Hưu hút lộc và charme Bạc nguyên chất mang lại may mắn Tài Lộc, Phước Lành cho người sở hữu.

- Ngọc Cẩm thạch Sơn Thủy là loại đá hợp với tất cả các mệnh, nhưng hợp nhất là Mệnh Mộc ,Mệnh Hỏa vì mầu xanh của Ngọc.