• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Vòng đá quý AD4

Vòng đá quý AD4

2.084.770₫

Tình trạng: Còn hàng

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NGŨ SẮC 16 li.

- Vòng tay Mắt Hổ Ngũ Sắc với đầy đủ 5 mầu tượng trưng cho vòng tròn Ngũ Hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) cùng với đủ ngũ cách( Nhân cách, Thiên Cách, Địa Cách, Ngoại Cách, Tổng Cách ) với ý nghĩa đó chủ nhân của chiếc vòng Mắt HỔ Ngũ...

0912.32.8186

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NGŨ SẮC 16 li.

- Vòng tay Mắt Hổ Ngũ Sắc với đầy đủ 5 mầu tượng trưng cho vòng tròn Ngũ Hành ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) cùng với đủ ngũ cách( Nhân cách, Thiên Cách, Địa Cách, Ngoại Cách, Tổng Cách ) với ý nghĩa đó chủ nhân của chiếc vòng Mắt HỔ Ngũ Sắc sẽ nhận đầy đủ tinh hoa của đất trời tăng cường sức khỏe, may nắm, trí tuệ, thành công trong sự nghiệp. Đó là món đồ trang sức tuyệt vời hợp với tất cả các mệnh.

- Đá Mắt Hổ Ngũ Sắc là một loại đá quý hiếm nhất và đẹp nhất trong dòng Đá Mắt Hổ. Đá được hình thành từ nham thạch núi nửa phun trào trải qua hàng triệu năm nên hấp thu đươc tinh hoa của trời đất. Đá Mắt Hổ chứa nhiều khoáng thạch tự nhiên xếp thành dẫy song khi ánh sáng chiếu vào tạo ra vệt sáng lấp lánh như Mắt Hổ tạo ra vẻ đẹp huyền bí làm ta liên tưởng đến sức dũng mãnh, sự lanh lẹn của loài Hổ - chúa tể rừng xanh.

- Trong phong thủy Đá Mắt Hổ mang lại cho người đeo nó sự tự tin trong giao tiếp, dũng khí và năng lực, lanh lẹn quyết định mọi công việc và cuộc sống mang lại thanh công cho sự nghiệp. Ngoài ra Đá Mắt Hổ còn bảo vệ và trấn mọi tà khí cho người đeo.

- Trong y học những khoáng thạch trong đá Mắt Hổ rất có lợi cho sức khỏe. Những người khí huyết ứ trệ, cơ thể nhức mỏi, nhiễm mỡ, tiểu đường, huyết áp cao khi đeo Đá Mắt Hổ những khoáng thạch trong đá sẽ cọ sát nên vùng huyệt Nhân nghênh ở cổ, hay huyệt Hợp Cốc ở tay sẽ thông lạc kinh mạch, điều hòa khí huyết bệnh giảm đi nhiều Những người thần kinh căng thẳng, hay quên, suy nhược cơ thể đeo đá mắt hổ cũng rất có lợi. 

- Vòng tay Đá Mắt Hổ Ngũ Sắc 16 mm là món đồ trang sức tyệt vời tính hợp với bạn mệnh Thổ, mệnh Kim, mệnh Hỏa, mệnh thủy, mệnh Mộc. 

- Vòng Tay Đa Mắt Hổ sẽ dưỡng sinh, phù mệnh, mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp, tạo tương lai sáng lạng cho chính bạn và gia đình bạn.