• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Vòng đá quý AD14

Vòng đá quý AD14

865.904₫

Tình trạng: Còn hàng

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ ĐA SẮC 14 mm kết với TỲ HƯU HÚT LỘC

- Vòng tay Mắt Hổ VÀNG kết hới TỲ HƯU hút lộc với ý nghia TỲ HƯU là linh vật chuyên chỉ có ăn vàng bạc, mà lại không có hậu môn nên tiền của chỉ có thu vào mà không tán mất cùng mang sức khỏe, may nắm, trí tuệ là món đồ...

0912.32.8186

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ ĐA SẮC 14 mm kết với TỲ HƯU HÚT LỘC

- Vòng tay Mắt Hổ VÀNG kết hới TỲ HƯU hút lộc với ý nghia TỲ HƯU là linh vật chuyên chỉ có ăn vàng bạc, mà lại không có hậu môn nên tiền của chỉ có thu vào mà không tán mất cùng mang sức khỏe, may nắm, trí tuệ là món đồ trang sức tuyệt vời hợp với bạn mệnh Thổ, mệnh Kim.
- Đá Mắt Hổ là một loại đá quý phong thủy hình thành trong tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Đá được hình thành từ nham thạch núi nửa phun trào trải qua hàng triệu năm nên hấp thu đươc tinh hoa của trời đất. Đá Mắt Hổ chứa nhiều khoáng thạch tự nhiên xếp thành dẫy song khi ánh sáng chiếu vào tạo ra vệt sáng lấp lánh như Mắt Hổ tạo ra vẻ đẹp huyền bí làm ta liên tưởng đến sức dũng mãnh, sự lanh lẹn của loài Hổ - chúa tể rừng xanh.
- Trong phong thủy Đá Mắt Hổ mang lại cho người đeo nó sự tự tin trong giao tiếp, dũng khí và năng lực, lanh lẹn quyết định mọi công việc và cuộc sống mang lại thanh công cho sự nghiệp. Ngoài ra Đá Mắt Hổ còn bảo vệ và trấn mọi tà khí cho người đeo.
- Trong y học những khoáng thạch trong đá Mắt Hổ rất có lợi cho sức khỏe. Những người khí huyết ứ trệ, cơ thể nhức mỏi, nhiễm mỡ, tiểu đường, huyết áp cao khi đeo Đá Mắt Hổ những khoáng thạch trong đá sẽ cọ sát nên vùng huyệt Nhân nghênh ở cổ, hay huyệt Hợp Cốc ở tay sẽ thông lạc kinh mạch, điều hòa khí huyết bệnh giảm đi nhiều. Những người thần kinh căng thẳng, hay quên, suy nhược cơ thể đeo đá mắt hổ cũng rất có lợi. 
- Vòng tay Đá Mắt Hổ Vàng 18 li món đồ trang sức rất Nam tính hợp với bạn mệnh Thổ, mệnh Kim, mệnh Hỏa. Vòng Tay Đa Mắt Hổ sẽ dưỡng sinh , phù mệnh, mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp, tạo tương lai sáng lạng cho chính bạn và gia đình bạn.