• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Khuyên tai nữ vàng đẹp mã KY1102

Khuyên tai nữ vàng đẹp mã KY1102

8.426.069₫

Tình trạng: Còn hàng

Khuyên tai nữ vàng đẹp mã KY1102 là vàng cao cấp 18k nhập khẩu nguyên chiếc Italy.

Khuyên tai nữ vàng tây 18k nhập khẩu nguyên chiếc tại italy sang trọng quý phái . Sản phẩm sở hữu một thiết kế tinh tế , sang trọng , sắc nét từng chi tiết dù là nhỏ nhất . M...

0912.32.8186

Khuyên tai nữ vàng đẹp mã KY1102 là vàng cao cấp 18k nhập khẩu nguyên chiếc Italy.

Khuyên tai nữ vàng tây 18k nhập khẩu nguyên chiếc tại italy sang trọng quý phái . Sản phẩm sở hữu một thiết kế tinh tế , sang trọng , sắc nét từng chi tiết dù là nhỏ nhất . Màu sắc thì đa dạng , Đá sản phẩm trong sáng , tự nhiên 

Sản phẩm khuyên tai vàng KY1102 mang phong cách trẻ trung , theo xu hướng hiện  đại . Tạo cho sản phẩm đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ thời trang trang sức . Làm tăng sức quấn hút với mọi người xung quanh bạn .Người đẹp là phải biết cưng chiều bản thân mình . 

- Dòng sản phẩm: khuyên tai nữ vàng 18k

- trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Màu sắc : Màu vàng hồng

- Chế tác: thiết kế 3D hiện đại

- Chủng loại vàng:vàng 18k

- Loại đá : không đá

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm: nhà máy công nghệ hiện đại tại Italy

- Thu mua lại: theo tuổi vàng

- Phạm vi bán hàng: toàn quốc

- Phương thức thanh toán : trực tiếp hoặc chuyển khoản

Chất lượng khuyên tai nữ vàng 18k luôn được bảo hành hoàn toàn trên toàn quốc, ngoài ra quý khách được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, chỉnh size  vừa vặn, vệ sinh trang sức không tính phí. Phái nữ chắc hẳn sẽ vừa ý khi đeo một sản phẩm sành điệu. 

Những lý do bạn nên mua ngay Khuyên tai vàng kim cương của Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một đôi khuyên tai như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu khuyên trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size khuyên vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.