• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Ý nghĩa đặc biệt của nhẫn lông đuôi voi

Ý nghĩa đặc biệt của nhẫn lông đuôi voi

22/07/2017

Nhẫn đeo tay luôn là món đồ trang sức nhiều người chọn lựa để tăng thêm sự sang trọng cũng như quyền lực. Với nhiều ý nghĩa đặc biệt, nhẫn lông đuôi voi đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Nhẫn lông đuôi voi là món đồ trang sức truyền thống của người Ê Đê và M’Nông ở Tây Nguyên. Họ luôn quan niệm đây là món đồ trang sức mang lại sức khỏe, may mắn và bình an, hơn nữa đây còn là một món đồ trang sức như một “vị thuốc” có thể phòng cảm, tránh gió cho người sử dụng. Người ta tin rằng, khi lông voi buộc chặt vào ngón tay hay cổ tay của người sử dụng sẽ rất may mắn, đó không chỉ là món trang sức đơn thuần mà còn là cả sự may mắn họ có được, không chỉ như vậy mà đây còn là biểu tượng đẹp cho tình yêu đôi lứa.

Nhân lông đuôi voi đem lại may mắn cho người dùng

Nhẫn lông đuôi voi đã từng trở thành kỷ vật đi cùng một kỷ niệm của tình yêu đôi lứa. Ngày xưa có đôi trai gái ở Tây Nguyên yêu nhau say đắm nhưng bị ngăn cản nên họ không thể đến được với nhau. Chàng trai đã xin “thần voi” giúp đỡ, lời cầu xin của chàng trai đã được toại nguyện. Họ được tặng 1 chiếc lông đuôi voi làm tín vật. Hai người đã vượt mọi trở ngại đến để với nhau và bên nhau trọn đời. Và từ đó chiếc nhẫn lông đuôi voi đã như một tín vật quý giá, biểu trưng cho tình yêu, lòng chung thủy, sự gắn kết, bền chặt bên nhau của những cặp đôi.

Nhẫn lông đuôi voi gắn đá quý mang lại may mắn, tài lộc

Hầu hết những sản phẩm trang sức người ta luôn chú trọng đến tài lộc, sự may mắn nhưng chiếc nhẫn lông đuôi voi bên cạnh sự may mắn còn mang đến tình yêu, đặc biệt là vẻ đẹp sang trọng, cá tính trên từng sản phẩm khiến nó ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Nhẫn lông đuôi voi, vẻ đẹp tinh tế

Trước kia nhẫn lông đuôi voi nổi tiếng tại Tây Nguyên – nơi mà Voi được coi như một sản phẩm du lịch đặc biệt, du khách đến đây thường tìm kiếm chúng mang về như một chiếc “bùa” may mắn trong cuộc sống của mình. Với sự yêu thích ngày càng lớn như vậy, nhẫn lông đuôi voi đã xuất hiện trên thị trường với mật độ dày dặn hơn, người tiêu dùng không cần đến tận thôn bản ở Tây Nguyên cũng có thể mua được cho mình một chiếc nhẫn ưng ý. Tuy nhiên cũng vì lẽ đó mà các mặt hàng với lông voi giả xuất hiện, gây ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống cũng như kinh tế của người sử dụng. Việc tìm đến một địa chỉ uy tín với những mặt hàng chính hãng trở nên cần thiết. Vàng Kim Cương chính là một địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến chọn cho mình những mặt hàng trang sức nói chung và nhẫn lông đuôi voi nói riêng có chất lượng.

 

TAGS :

Bình luận

1 bình luận

  • Thiên Tuấn

    Thiên Tuấn

    03/05/2018

    Cho hỏi nhẫn lông voi ma NC 2029 giá bao nhiêu vậy

viết bình luận của bạn