• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Ý nghĩa của vòng tuần đeo tay

Trang sức vàng trắng quý phái cho các cô nàng công sở

08/07/2017

 

Khi nói đến công sở, chúng ta thường hình dung ra sự bài bản, quy củ chặt chẽ. Và trang phục dành cho dân văn phòng cũng được quy định rất chặt chẽ, vậy làm sao có thể lựa chọn được những bộ trang sức xinh đẹp mà vẫn hợp lý trong môi trường công sở thì không phải chuyện dễ dàng.

Vàng Kim Cương hân hạnh được đưa ra những gợi chọn đồ trang sức giúp các cô nàng công sở tỏa sáng nay cả khi làm việc.

Một lưu ý đầu tiên trong lựa chọn trang sức đi làm đó là đặc điểm của môi trường công sở là nghiêm túc, và khối lượng công việc cũng rất vất vả, do đó các bạn nên lựa chọn những sản phẩm nhẹ nhàng, không quá diêm rúa, phô trương.

Trang sức bằng vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có có ánh kim lấp lánh , màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức có hồn và một vẻ đẹp riêng biệt ;thanh khiết, sâu lắng khác hẳn với màu trắng xám của Inox, trắng lạnh của đồ mạ crom, trắng nhạt của bạc. Trên thế giới quan niệm màu sắc đặc trưng của vàng trắng sẽ tôn tạo tính cách của người đeo dùng nó.

 

1. Nhẫn

Một chiếc nhẫn nhỏ xinh có gắn đá quý hoặc kim cương trên nền vàng trắng sẽ tôn lên đôi bàn tay trắng trẻo, ngọc ngà của các chị em. Với công việc luôn phải sử dụng nhiều máy tính, ít có thời gian để chăm sóc bản thân thì chiếc nhẫn vàng trắng có công dụng như một vị cứu tinh . Bởi vàng trắng đặc tính của nó là trong sáng, nhẹ nhàng, luôn phù hợp với mọi loại da, cho nên nó sẽ tôn thêm vẻ đẹp mềm mại, nữ tính cho đôi bàn tay các nàng!

 

2. Khuyên tai

Trước hết bạn không nên lựa chọn khuyên tai quá dài. Trong môi trường công sở những đôi hoa to bản, có thiết kế cầu kỳ, rườm rà quá dài cũng không được khuyến khích chọn đeo vì nó trông bạn diêm dúa không cần thiết. Đặc biệt nó còn rất khó kết hợp với kiểu tóc cũng như trang phục, lối trang điểm. Một gợi ý rất hay ho là bạn nên sử dụng bấm khuyên, vừa gọn nhẹ, không cản trở công việc, vừa tạo điểm nhấn cho khuân mặt bạn, Bởi vàng trắng có màu tinh khiết và ánh kim lấp lánh , nó sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người khác

3. Vòng tay

Với đặc tính cứng, dẻo khiến vàng trắng phản quang đàn hồi tốt, chịu đựng được ma sát khi đeo dung; vì vậy ít bị hao mòn biến dạng, gẫy đứt, đặc biệt có khả năng giữ chắc các loại đá quý, kim cương trên đồ trang sức nên việc sử dụng một sản phẩm vàng trắng cho đôi tay linh hoạt là vô cùng hợp lý. Dù cho bị va đập mạnh thì tỉ lệ bị hỏng sẽ trở nên hi hữu. Đặc biệt với sự kết hợp cùng chiếc nhẫn vàng trắng, nó sẽ làm cho đôi tay ngọc ngà của các cô nàng trở nên quý hơn bao giờ hết.

4. Vòng cổ

Có lẽ mọi người thường nghĩ rằng, vòng cổ được ít các quý cô sử dụng khi đi làm hơn tất cả các trang sức còn lại. Bởi trang phục khi đi làm thường cổ cao kín đáo. Nhưng sự thật vòng cổ luôn được ứng dụng nhiều nhất. Sự kết hợp kéo léo giữa chiếc áo sơ mi và những chiếc vòng bên ngoài cổ áo tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho các cô nàng công sở.

Tuy nhiên hãy nhớ dù chọn trang sức nào cũng nên kết hợp hài hòa, tránh đeo cùng lúc nhiều thứ trang sức, sẽ bị lóa và trở thành quá lố trước mặt người khác bạn nhé!

 

TAGS :

viết bình luận của bạn