• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn cóc ngậm tiền vàng 18k trong cuộc sống hàng

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn cóc ngậm tiền vàng 18k trong cuộc sống hàng ngày

17/03/2018

Vàng 18k là 1 loại vàng được dùng nhiều nhất trong việc làm trang sức với nhiều kiểu dáng đẹp và giá thành phù hợp với mức sống hiện nay.

Nhắc đến vàng 18k thì ai cũng biết về đặt tính và chất lượng của vàng, vàng 18k được các đôi uyên ương chọn làm nhan cuoi với đặc điểm vàng chiếm 18 phần và 6 phần còn lại là kim loại, giúp màu sắc của vàng thêm lấp lánh sáng long lanh và hình dáng chiếc nhẫn được làm nên thật đẹp và độc đáo trong ngày cưới.

Những cửa tiệm vàng hiện nay với những anh thợ hoàn kim khéo tay làm nên những mẫu nhẫn đẹp với những hình dáng theo y tưởng của thợ hoàn kim hay ý muốn của khách hàng, với những mẫu nhận đơn thuần dùng để làm trang sức đẹp thì nhẫn cũng có tính chất nhẫn đeo phong thủy.

Vàng 18k sẽ làm nên rất nhiều kiểu nhẫn đẹp việc chọn cũng xem là một phần trong việc làm nên những chiếc nhẫn với hình dáng đẹp. Bạn cần một chiếc nhẫn hình cánh buốn hay chiếc nhẫn hình con phụng được đính hạt màu lên nhìn thật đẹp và sang trọng.Bạn cần một bộ trang sức từ vàng 18k theo đồng bộ từ bông tai lắc tay, nhẫn kiểu và vòng đeo tay bạn muốn toàn bộ hình vuông đính hạt hay hình của logo “ Chanel” hay một hình dáng nào dó theo sự suy nghỉ của bạn.


Ngoài việc làm nhẫn để trang điểm trên đôi tay thêm phần sang trọng và đẹp thì việc làm nhẫn theo phong thủ cũng rất quang trọng.

Bạn làm nhẫn đeo phong thủy theo tuổi hay mình thuộc mạng mộc thủy hỏa thổ kim, một số bạn dựa vào mạng của mình bằng việc làm những chiếc nhẫn đính hạt màu xanh đỏ vàng hay tím để cho phù hợp với mạng của mình, giúp cho sức khỏe và công việc của mình tốt hơn.Bạn nghỉ sao khi làm một chiếc nhẫn vàng 18k hình chú cóc ngậm đồng tiền với ý nghĩa rất tốt đẹp.

Theo quan niêm cóc là biểu của điềm lành vinh hoa phú úy, nên việc làm nhẫn đeo là thích hợp nhất, việc đeo nhẫn cóc ngậm đồng tiền cũng phải gắn liền với số mệnh của mình đễ lựa chọn màu cho phù hợp.

Bạn chọn cóc ngậm đồng tiền theo màu nào cho hợp với mạng của mình.
1. Người mạng kim: nên đeo nhẫn con cóc phong thủy có màu vàng đậm hoặc nâu hay đá thạch anh vàng.
2. Người mạng mộc: chọn nhẫn cóc màu xanh nước biển và tông màu lạnh, như đá ngọc lục bảo, sapphire hoặc màu nâu vàng đậm.
3. Người mạng thủy: chọn màu xanh như đá Topaz và thích hợp với các chất liệu mã não đen, sapphire đen, đá onyx..
4. Người mạng hỏa: thích hợp cho màu tím đỏ hồng cam..chất liệu để làm nhẫn con cóc có thể từ thạch anh tím, đá ruby.
5. Người mạng thổ: thích hợp với màu đỏ vàng nâu hay những màu gần với sắc đất.

TAGS :

viết bình luận của bạn