• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Ý Nghĩa Của Từng Ngón Tay Đeo Nhẫn

Ý Nghĩa Của Từng Ngón Tay Đeo Nhẫn

15/07/2018

Bạn đã bao giờ thắc mắc ý nghĩa của từng ngón tay đeo nhẫn chưa? Hãy đến cửa hàng Vàng Kim Cương để được các chuyên gia tư vấn và chia sẻ những thông tin qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

1. Ngón tay cái

Tăng thêm quyền thế, tăng vận thăng chức và tốt cho sự nghiệp. Với cách đeo nhẫn này, bạn có thể gạt bỏ được người quản lý yếu kém của mình, rất thích hợp cho những người mong muốn thăng chức.

Nhưng cần cẩn thận, đừng để đồng nghiệp hay cấp trên của bạn nhìn thấy, việc này sẽ làm lộ ý định của bạn và khiến mọi việc bị thất bại. Chất liệu thích hợp nhất là gỗ, vàng và ngọc.

 

2. Ngón trỏ

Tăng vận may trong cuộc thi và sự nghiệp. Ngón trỏ đại diện cho lực hành động vì rất nhiều hành động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ. Nếu bạn muốn đạt được thành công thi cử và sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ.

Tuy nhiên, cần chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Nên thường xuyên tiếp xúc với người thân và người yêu. Chất liệu thích hợp: đá thạch lựu

3. Ngón giữa

Tăng tự tin, ý thức trách nhiệm, khỏe mạnh và gia đình. Ngón giữa đại diện cho sự nhận thức. Với những người thiếu tự tin, hay bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu tinh thần trách nhiệm thì đeo ngón giữa giúp phát huy tinh thần trách nhiệm.

Nếu muốn may mắn trong nhiều mặt, thì đeo ngón giữa là tốt nhất, vì đây là nơi năng lượng được tập trung và phát huy. Ngoài ra nhẫn đính hôn của nữ còn được đeo ỡ ngón giữa, như 1 lời tuyên bố ngầm rằng nàng là hoa đã có chủ. Chất liệu thích hợp: thạch anh, kim cương

4. Ngón áp út

Tăng đào hoa, tăng may mắn trong hôn nhân và tình yêu. Ngón áp út đại diện cho tình yêu, thông thường người ta thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út để tuyên bố mình đã đính hôn. Nếu ai quan tâm đến vận đào hoa của mình, muốn tìm kiếm người mới thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út

Đồng thời, đeo nhẫn ở ngón này cũng giúp tăng thêm nhân duyên và tăng thêm nhiệt độ cho tình yêu. Chất liệu thích hợp: đá Tourmaline nhiều màu, thủy tinh hồng,

5. Ngón út

Tăng trí thông minh, vận may và phòng kẻ xấu hãm hại. Ngón út đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thông thường, những người đeo nhẫn ở ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng thường được dùng để ngoắc tay hứa hẹn vì đây là bộ phận có ý nghĩa giữ gìn những lời hứa.

Nếu muốn trưởng thành, chuyển vận rủi sang may mắn thì nên đeo nhẫn ở ngón út. Đeo nhẫn ở vị trí này cũng giúp bạn phòng bị người xấu hãm hại và được bảo hộ.

Trên đây, là những chia sẻ những thông tin bổ ích giúp cho các bạn hiểu được ý nghĩa của những ngón tay của mình và lựa chọn cho mình những mẫu mình thích phù hợp với ngón tay của mình. Mọi thông tin thắc mắc của các bạn xin liên hệ tới cửa hàng Vàng Kim Cương qua số điện thoại Hotline: 0912.328.186

Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để được nghe tư vấn trực tiếp cũng như lựa chọn những mẫu sản phẩm trưng bày tại cửa hàng các bạn nhé!

Địa Chỉ: Số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:

WebSite:https://vangkimcuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

TAGS :

viết bình luận của bạn