• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Ý nghĩa của 5 ngón tay khi đeo nhẫn

Ý nghĩa của 5 ngón tay khi đeo nhẫn

22/07/2017

Mỗi ngón tay biểu tượng cho một ý nghĩa đặc biệt và thu hút nguồn năng lượng riêng cho mỗi người. Việc chọn lựa nhẫn đeo vào từng ngón tay lại phù hợp với sở thích mỗi người cũng như hoàn cảnh nhất định.


1.    Ngón tay cái: Đeo nhẫn  trên ngón tay này biểu trưng cho quyền thế, tăng vận thăng chức và tốt cho sự nghiệp.
Xưa kia vua chúa, hoặc các nhà quyền quý thường đeo nhẫn ngón cái để thể hiện quyền uy của mình. Chất liệu chủ yếu được sử dụng là gỗ, vàng và ngọc. Người đeo nhẫn ngón này sẽ cho thấy được sự quý phái, sang trọng của người sở hữu và học thường dùng những chiếc nhẫn to, khỏe khoắn để gián tiếp nói lên quyền uy của mình. Với những ai mong muốn có sự thăng tiến trong sự nghiệp thì ngón cái chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Nhẫn nam đeo ngón cái

Nhẫn nữ đeo ngón cái

Nhẫn đeo ngón cái, bản to thể hiện quyền lực và sức mạnh của người sử dụng


2.    Ngón trỏ: giúp tăng vận may trong cuộc thi và sự nghiệp
Khi đeo nhẫn tại ngón trỏ bạn sẽ thấy tự tin và mạnh mẽ, dứt khoát hơn trong từng hành động và công việc của mình. Khi đeo nhẫn ngón này cũng thể hiện được bạn là người có khả năng giải quyết các công việc một cách dễ dàng. Chính vì những động lực đó bạn sẽ rất dễ dàng gặp may trong sự nghiệp cũng như thi cử vì khi tâm trạng thoải mái, tự tin sẽ giúp chúng ta hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhẫn đeo ngón trỏ thường là những chiếc nhẫn đơn giản với chất liệu là đá thạch lựu.

Nhẫn đeo ngón trỏ cho nữ

 

nhẫn nam đeo ngón trỏ

Nhẫn đeo ngón trỏ dành cho sự thăng tiến trong sự nghiệp và thi cử


3.    Ngón giữa: tăng tính tự tin, trách nhiệm và sự khỏe mạnh
Ngón giữa là ngón dài nhất, biểu tượng cho kỷ lục cao nhất để chúng ta chinh phục. Đeo nhẫn ở ngón giữa chứng tỏ bạn đang cố gắng hoàn thiện, chinh phục mục tiêu đề ra. Khi đeo nhẫn ở ngón giữa, ngón trung tâm sẽ thu hút được năng lượng, sự chú ý của mọi thứ xung quanh, đồng thời mang may mắn đến nhiều mặt. Chất liệu phù hợp để đeo nhẫn tại ngón giữa là thạch anh và kim cương. 

Nhẫn ngón giữa cho nam

Nhẫn nữ đeo ngón giữa

Nhẫn đeo ngón giữa giúp người sử hữu cân bằng cuộc sống và tập trung quyền lực


4.    Ngón áp út: tăng may mắn trong tình yêu và hôn nhân
Khi kết hôn chúng ta thường đeo nhẫn ở ngón áp út bởi nó tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc bền vững. Với ngón áp út, ta thường đeo nhẫn bên tay trái, bởi người ta quan niệm, tay trái gần tim sẽ cảm nhận được tình cảm, hơn nữa bàn tay trái tránh được những bất tiện khi bắt tay, viết lách... Chất liệu thích hợp khi đeo nhẫn ngón áp út là đá nhiều màu hoặc thủy tinh hồng. 

Nhẫn cưới đeo ngón áp út

Nhẫn cưới thường được chọn làm nhẫn đeo ngón áp út


5.    Ngón út: tăng trí thông minh và vận may.
Ngón tay út tuy nhỏ bé nhưng nó lại là sự đại diện cho trí thông minh và vận may của mỗi người. Nếu bạn đang gặp nhiều rủi ro thì việc chuyển nhẫn đeo sang ngón út sẽ góp phần mang đến may mắn. Hơn nữa, ngón út thường được dùng để giữ lời hứa, nó chứng tỏ bạn là người đúng hẹn và luôn giữ lời hứa trong các giao ước. Đeo nhẫn ngón này sẽ tránh được những người xấu hãm hại và bạn luôn có cảm giác được bảo vệ.

Nhẫn đeo ngón út nữ

 

nhẫn nam đeo ngón út

Nhẫn đeo ngón út thể hiện trí thông minh và khả năng giao tiếp

 

TAGS :

viết bình luận của bạn