• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Vàng trắng- xu hướng nhẫn cưới 2017

Vàng trắng- xu hướng nhẫn cưới 2017

05/07/2017

Trước giờ, chúng ta chỉ quen với đám cưới với đôi nhẫn vàng chứng minh cho sự gắn kết, sự thủy chung, son sắt của của cô dâu - chú rể với lời hẹn ước trọn đời. Và nếu như màu vàng biểu hiện cho sự vĩnh cửu trường tồn thì màu trắng lại là biểu hiện của những cái mới mẻ, tinh khôi, trong sáng và đẹp đẽ nhất.

1. Bạn hiểu gì về nhẫn vàng trắng?

Vàng trắng (không nhầm lẫn với bạch kim)  1 hợp kim với thành phần chính là vàng, các thành phần phụ cũng  các kim loại quý như Paladi, nickel…… Cũng giống như vàng, độ tinh khiết của vàng trắng được tính bằng kara. ... Kẽm  nhân tố thứ hai với vai trò làm giảm màu sắc của đồng trong vàng trắng. Thành phần của nó gồm có vàng và các loại kim loại quý hiếm như Niken, Pladi, Platin..vv..

2. Tại sao nhẫn cưới vàng trắng lại trở thành hot trend của các cặp đôi 2017?

Khi nhắc đến nhẫn cưới vàng trắng, người ta thường nghĩ tới một đám cưới lãng mạng trong mơ trong các bộ phim hàn quốc, trong nền xanh của cây cỏ, với những bản hạc du dương hạnh phúc...

Cùng với sự gia nhập của phong cách phương Tây và các bộ phim điện ảnh Hàn Quốc nhẫn cưới vàng trắng đã trở thành xu hướng thời trang được ưa thích của các cặp cô dâu chú rể. Nhẫn cưới vàng trắng thường có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng kết hợp với độ sáng và bóng cao mang đến sự sang trọng và vẻ đẹp hiện đại cho người đeo nhẫn

Hơn hết, cũng như đánh đúng vào tâm lý của các bạn trẻ, nhẫn vàng trắng không chỉ thu hút về mặt thời trang mà rất có lợi thế về mặt kinh tế vì mức chi phí bỏ ra để các cặp đôi sở hữu đôi nhẫn tuyệt vời này rẻ  hơn cặp nhẫn vàng- vàng rất nhiều.

Trang sức bằng vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có có ánh kim lấp lánh , màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức có hồn và một vẻ đẹp riêng biệt ;thanh khiết, sâu lắng khác hẳn với màu trắng xám của Inox, trắng lạnh của đồ mạ crom, trắng nhạt của bạc. Trên thế giới quan niệm màu sắc đặc trưng của vàng trắng sẽ tôn tạo tính cách của người đeo dùng nó.

Vàng trắng có màu trắng tinh khiết, ánh kim lấp lánh cùng vói đặc tính cứng, dẻo khiến vàng trắng phản quang đàn hồi tốt, chịu đựng được ma sát khi đeo dung; vì vậy ít bị hao mòn biến dạng, gẫy đứt, đặc biệt có khả năng giữ chắc các loại đá quý, kim cương trên đồ trang sức.

Trắng là tông màu trung tính, là màu dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác nhất trong bảng màu kể cả những màu sặc sỡ như cam, đỏ đến các màu dịu như xanh, hồng. Kiểu dáng hiện đại của loại nhẫn này cũng đáp ứng được xu hướng của thời trang thế giới.

Và dường như các cặp nhẫn vàng với tông màu sặc sỡ, nóng, khó kết hợp với các gam màu khác dẫn trở nên lạc hậu và không được các bạn trẻ săn đón.

2. Kinh nghiệm lựa chọn nhẫn cưới

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 loại vàng trắng là lọa 14k và loại 18k. Nhưng chủ yếu vẫn là loại 14k

Người ta hãy lựa chọn loani 14k hơn bởi lẽ giá trị thấp hơn và độ bóng trắng lớn hơn. Đây quả là một điều ngược đời khi đẹp hơn mà lại rẻ hơn nhưng sự thật theo tên gọi của nó cũng đã là câu trả lời.

Bởi lẽ vàng 14k chắc chắc sẽ ít thành phần là vàng hơn vàng 18k nen độ trắng sẽ lớn hơn

Tuy nhiên hiện nay người ta đã nghiên cứu ra một loại vàng mới với độ trắng, độ bền đạt gần đến mức tối ưu có màu sắc tưng ứng với Platin.

 

 

 

viết bình luận của bạn