• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

VÀNG TRẮNG LÀ GÌ?

VÀNG TRẮNG LÀ GÌ?

12/05/2018

Bạn có một bộ trang sức vàng trắng, bạn thấy đẹp và hợp với mình bạn mua về, nhưng bạn chưa có sự hiểu biết về trang sức mình đeo cấu tạo như thế nào? Tại sao nó lại trở thành một sản phẩm trang sức đắt tiền và được rất nhiều người ưa chuộng đến vậy? Hãy đến với cửa hàng Vàng Kim Cương để cùng các chuyên gia tìm hiểu xem vàng trắng là gì? Các bạn nhé!

Vàng trắng là hợp chất đa nguyên tố không phải là một đơn chất trong bảng tuần hoàn MENDELEEP. Thành phần của nó gồm có vàng và các loại kim loại quý hiếm như Niken, Pladi, Platin… vv. Do tính chất đặc biệt của hợp kim nên màu vàng của vàng đã biến mất trong vàng trắng.

Vàng trắng được coi là một phát minh có giá trị cao về kinh tế và mỹ thuật, bởi nó có thể thay thế gần như hoàn toàn Platin là kim loại quý hiếm đắt hơn vàng và rất khó chế tác ra đồ trang sức. Vì Platin có nhiệt độ nóng chảy quá cao cùng các đặc tính khác (Platin có nhiệt độ nóng chảy tới 1700ºC còn vàng trắng có nhiệt độ nóng chảy trên dưới 1000ºC). Nên giá thành từ nguyên liệu và công nghệ chế tác trang sức bằng Platin rất cao, gấp 1,5 đến 2 lần so với vàng trắng. Trong khi đó vàng trắng đã đạt độ bền lý, hóa có ánh kim rực rỡ, với màu trắng tương tự như Platin mà giá thành chỉ tương đương với vàng tây thường.

Vàng trắng có màu trắng tinh khiết, ánh kim lấp lánh cùng đặc tính cứng, dẻo khiến vàng trắng phản quang đàn hồi tốt, chịu được ma sát khi đeo, dùng trang sức vì vậy ít bị hao mòn, biến dạng, gãy đứt, đặc biệt có khả năng giữ chắc các loại đá quý, kim cương trên đồ trang sức.

Trang sức bằng vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có có ánh kim lấp lánh, màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức có hồn và một vẻ đẹp riêng biệt, thanh khiết, sâu lắng khác hẳn với màu trắng xám của Inox, trắng lạnh của đồ mạ crom, trắng nhạt của bạc. Trên thế giới quan niệm màu sắc đặc trưng của vàng trắng sẽ tôn tạo tính cách của người đeo dùng nó. Cũng chính vì điều đó mà sản phẩm về vàng trắng được các bạn trẻ ưa chuộng nhất.

Để lựa chọn được những mẫu trang sức vàng trắng đẹp và phù hợp với bạn hãy đến Vàng Kim Cương bạn thỏa mái lựa chọn cho mình những mẫu và kiểu dáng mà bạn ưa thích nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: 0912.328.186 để được tư vấn trực tiếp các bạn nhé. Hoặc bạn qua trực tiếp của hàng qua địa chỉ dưới đây:

Địa Chỉ: số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:

WebSite: https://vangkimcuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

 

 

 

TAGS :

viết bình luận của bạn