• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Vàng Kim Cương Khuyến Mại Lớn - Black Friday Việt Nam.

Vàng Kim Cương Khuyến Mại Lớn - Black Friday Việt Nam.

18/11/2018

Mấy năm trở lại đây gần đây trên mạng xã hội facebook cũng như các trang báo điện tử hiện lên khá nhiều các thông báo kiểu như “Giảm giá mạnh Black Friday”, ” Giảm giá siêu hấp dẫn cùng Black Friday”…

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối” được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23 tháng 11.

Black Friday được biết đến tại Mỹ và những năm gần dây đã là sự kiện trở lên phổ biến trên toàn cầu, và tại Việt Nam đã có khoảng 88% dân số biết đến ngày Black Friday.

Sức ảnh hưởng của ngày mua sắm lớn nhất trong năm không chỉ diễn ra tại Mỹ mà đã được nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam áp dụng. Chính vì thế, người tiêu dùng Việt Nam có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi trong ngày Black Friday để mua sắm thỏa thích những thứ mà trước đây vốn muốn mua nhưng giá quá cao.

ƯU ĐÃI SẬP SÀN LỚN NHẤT – VÀNG KIM CƯƠNG

Không chỉ những mặt hàng quần áo, giầy dẹp , đồ gia dụng, điện tử điện lạnh mà còn có sự góp mặt giám giá lớn của Trang Sức Vàng cũng đang được các bạn săn đón. Nhân dịp sự kiện ngày mua sắm lớn nhất trong năm Vàng Kim Cương có chương trình ưu đãi sập sàn khủng nhất dành cho các bạn khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng Vàng Kim Cương các bạn nhé :

[ƯU ĐÃI 30% ] Cho Charm và vòng đá quý phong thủy

[ƯU ĐÃI 20 %] Cho nhẫn cưới

[ƯU ĐÃI 15% ] Trang sức bày bán tại quầy

[Tặng Thêm ] Vòng đá quý phong thủy cho đơn hàng trên 10 triệu

[Tặng Thêm] Sửa chữa, làm mới trang sức cũ khi khách hàng mang đến

LƯU Ý:

Chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Quà tặng không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt

Chương trình áp dụng từ ngày 17/11 - 25/11 trên hệ thống showroom Vàng Kim Cương.

Khách hàng có thể truy cập website hay Fanpage của Vàng Kim Cương để cập nhật những mẫu trang sức mới nhất và nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Mọi thông tin thắc mắc của tất cả các bạn xin liên hệ tới đường dây nóng tại cửa hàng số: 0912.328.186 hoặc các bạn qua trực tiếp tại cửa hàng để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Địa Chỉ: Số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:

WebSite :https://vangkimcuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

 

viết bình luận của bạn