• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Tỳ Hưu – bảo bối may mắn cho mọi nha

Tỳ Hưu – bảo bối may mắn cho mọi nhà

22/07/2017

May mắn, hạnh phúc và tài lộc là điều mà mọi người, mọi nhà đều mong muốn có được. Chính vì vậy ai ai cũng muốn sắm cho mình chiếc bùa “may mắn” là chú Tỳ Hưu vàng mang đến tài lộc cho gia chủ.


Tỳ Hưu từ lâu đã được dân gian tương truyền là một con vật may mắn, mang phúc lộc đến cho mọi nhà. Theo phong thủy, Tỳ Hưu là con của rồng có tác dụng triệu tiêu các nguồn năng lượng tiêu cực đang xâm nhập vào cuộc sống của gia chủ.  Do đó con vật này có những đặc điểm rất độc đáo: miệng to, ngực to, mông to thể hiện được uy lực và dũng mãnh.

mua mặt dây chuyền tỳ hưu


Hơn hết đây là con vật đặc biệt rất hung mãnh, không có hậu môn, chỉ biết ăn tiền, vàng mà không “nhả” ra. Do đó, “bảo bối” này ngoài việc dùng để trang trí nhà ở, văn phòng, còn được đeo sát bên người để cầu tài lộc, thăng hoa trong sự nghiệp. 

ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu


Tỳ Hưu nếu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ bảo vệ gia chủ. Nếu có hai con thì con đực gọi là Tỳ, con cái là Hưu. Tùy theo mục đích của gia chủ, Tỳ Hưu mỗi màu lại có một tác dụng riêng: màu đen đem lại tài lộc, màu đỏ bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp. Việc sắm cho gia đình một “bảo bối” sẽ giúp tất cả thành viên luôn yên tâm công tác, thực hiện những mục tiêu của mình. 

mua mặt dây chuyền tỳ hưu


Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, có thể mang con vật may mắn này mang đi mọi lúc mọi nơi, Vàng Kim Cương luôn có sẵn những mẫu trang sức gắn trên thân hình Tỳ Hưu như nhẫn Tỳ Hưu, charm Tỳ Hưu, mặt dây chuyền Tỳ Hưu... giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

TAGS :

viết bình luận của bạn