• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Trang sức may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Trang sức may mắn cho 12 cung hoàng đạo

15/07/2017

Cung hoàng đạo dường như đã quá quen thuộc với giới trẻ, nhưng việc sử dụng đồ trang sức phù hợp cung của chính mình không phải ai cũng biết.

Vàng Kim Cương sẽ đem tới cho các bạn một số gợi ý hữu ích về việc lựa chọn trang sức để đem lại may mắn, thành công cho từng cung mệnh nhé!

 

1. Bạch Dương

Màu may mắn của bạch dương là màu đỏ, bởi bạc dương được thống trị bởi sao Hỏa, là 1 hành tinh khát khao chinh phục chứ không bao giờ chị “ há miệng chờ sung” những người sinh từ 21/3 đến 19/4 thuộc cung này đều có cá tính, hướng ngoại và thu hút người khác. Tinh thần cua Dương Cưu lúc nào cũng hừng hực như chính màu đỏ của nó. Do đó đeo trang sức màu đó sẽ giúp các các bạch dương tăng thêm sức mạnh, niềm tin, sự tin tưởng của người khác và dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

Các loại trang sức có màu đỏ phỏ biến thường ở đá quý, trong các loại đá ruby ngàn năm. Bên cạnh hỗ hợ gặp nhiều may mắn, đá ruby còn giúp các bạn khỏe mạnh hơn và có giấc ngủ sâu hơn nữa đó.

2. Kim Ngưu

Những bạn sinh ngày 20/4 đến 20/5 được chiếu mệnh bởi thần sắc đẹp Venus, dó đó đa số những bạn sinh năm kim ngưu đều rất xinh đẹp. kim ngưu nữ nhẹ nhàng, nữ tính. Thuộc mệnh kim nên được tạo hóa ban tặng cho cuộc sống an nhàn về vật chất. Màu sắc hợp với cung kim ngưu là màu xanh lá, sắc xanh của thiên nhiên cây cỏ sẽ mang lại cho các chú châu vàng bướng bỉnh sự ôn hòa.

Các trang sức mang màu xanh phù hợp với Kim Ngưu là thạch anh hoặc Carnelian, đá lapis lazuli, emorot,cẩm thạch….

3. Song Tử

Cam vàng và cam nhạt là những màu sắc phù hợp cho những bạn sinh ngày 21/5-21/6. Song tử phóng khoáng, tự do, thích làm theo ý mình,.. Các màu có tông nhẹ sẽ giúp các song tử dịu dàng hơn. Với các chàng trai Song Tử, các màu cam vàng nhạt có vẻ hơi nữ tính, nhưng thực ra nó gúp các bạn tinh tế hơn, dễ dàng lấy được thiện cảm từ phái nữ hơn rất nhiều đó

Song tử rất hợp với các trang sức hoạt tiết bản nhỏ của thạch anh, mặt hổ …

4. Cự Giải

Phái nữ cự giải được mệnh danh là người phụ nữ của gia đình bởi sự đảm đang, tháo vát và biết lo toan công việc. Các Cự Giải nam luôn tốt bụng, ân cần và luôn biết cách chăm sóc người khác.

Sự ấm áp của cựa giải thường rất phù hợp với sắc tím. Đó là màu cửa sự thủy chung son sắt như chính con người của các cự giải vậy. mỏng manh, tế nhị nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Các trang sức hình mặt trăng, ngôi sao, … là những vì tinh tú của của đất trời sẽ giúp các bạn có thêm sức mạnh, tự tin tỏa sáng hơn trong cuộc sống.

5. Sư Tử

Dũng cảm, tự hào, trung thành và vượt trội là những gì có thể nói về cung này. Và ngay cả cái tên của nó cũng đã gợi nên sự dũng mãnh, khí chất trong con người các bạn. Sư Tử sinh và 23/7-23/8 luôn đề cao sự thủy chung trong tình yêu, có trách nhiệm trong mọi công việc trong cuộc sống. Màu phù hợp với sư tử là các trang sức không màu hoặc màu vàng. Các trang sức phù hợp với bạn là hổ phách, kim cương,..

6. Xử Nữ

Xử nữ mang năng lượng của mặt đất. Do đó các loại đá quý nằm sâu dưới lòng đất sẽ phù hợp với cung này. Các bạ sinh từ 24/8-23/9 luôn ưa thích sự sạch sẽ, ngăn nắp, tính cách độc lập, không thích đông người và đôi khi hay tự tin về bản thân,tuy nhiên rất thích thể hiện mình.Tình êu của Xử nữ luôn thủy chung, thầm lặng, và sẵn sàng làm tất cả về người mình yêu. Xử nữ luôn phát huy được tất cả những điểm mạnh của mình khi sử dụng các đồ trang sức có màu xám, khói,...

7. Thiên Bình

Một trong những tuýp người năng động, cá tính nhất là Thiên Bình. Biểu tượng của các Bình Nhi là cán cân, có nghĩa là sự cân bằng. Thiên Bình luôn luôn cân bằng được mọi việc trong cuộc sống, thích sự công bằng, thẳng thắn,.. biết tùy cơ ứng biến để phát triển bản thân nên thường bị người ta đánh giá là kẻ hai mặt.

Thiên bình có ngày sinh vào 24/9-24/10, luôn là những con người nhạy bén, tuy nhiên lại gặp vấn đề khi phải lựa chọn. Các trang sức màu xanh Pastel sẽ giúp Bình Nhi can bằng lại hơn, lý trí hơn và hài hòa được giữa phần trer con bướng bình với phàn nhẹ nhàng, từ tốn. Có vẻ con người Thiên Bình khó đoán nhỉ?

8. Thần Nông

Thần Nông luôn là những con người có cá tính mạnh mẽ, biết mình cần gì và làm gì. Đa số Thần nông khá nóng nảy. Nhưng lại có rất nhiều bạn bè. Thần Nông nam sâu sắc, gợi cảm và kín đáo do đó luôn làm rung động phái nữ. Trang sức màu nâu quý phái của các loại đá quý sẽ giúp Thần Nông gặp nhiều may mắn.

9. Nhân mã

23/11-21/12 là ngày sinh của các bạn cung Nhân Mã. Nhân Mã đa tài, cực kỳ nhạy cảm, người ta sẽ k có cảm giác khó gần đối với một Nhân Mã bởi sự thân thiện, và gần gũi. Cung mệnh Nhân Mã chịu ảnh hưởng về triết học và sự thông thái của sao Mộc, ngôi sao chiếu mệnh đại diện cho phát triển và sự sung túc. Màu xanh da trời rất phù hợp với Nhân Mã như đá Sapphire, chắc chắn sẽ mang lại quyền lực cho cho những bạn sở hữu cánh cung của thần tự do.

10. Ma kết

Xám, Đen là những màu không thể thiếu cho Ma kết để mang lại sự ỏn định và thành công trong công việc. Đây là con người của công việc, không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm bởi Ma Kết tham vọng, kín đáo và có trách nhiệm trong công việc. Onyx màu đen và thạch anh mắt mèo (màu xám) là hai loại đá phù hợp nhất với bạn.

11. Bảo Bình

Bảo Bình lúc nào cũng trách nhiệm, nghiêm khắc và kỷ luật, Các Bảo Bình sinh ngày 20/1-18/8 là những ngày bắt đầu của năm mới, cho nên rất dẽ hòa nhập với cái mới. Năng lượng của đất sẽ dễ phát huy với các trang sức màu đen, nó sẽ tạo nên sự quyền lự và khả năng thủ lĩnh của Bảo Bình.

12. Song Ngư

Là biểu tượng của 2 chú cá, thuộc mệnh Thủy, người sinh cung Song ngư hay mơ mộng, lãng mạn và sống không thực tế, luôn muốn người khác chú ý đến mình. Do đó họ hà những người vô tư, cởi mở và luôn cho người khác cảm giác thoải mái khi bên cạnh. Màu lam, trắng, sẽ đem đến may mắn cho những bạn giàu trí tưởng tượng, giúp các bạn thăng tiến nhanh trong cuộc sống.

 

TAGS :

viết bình luận của bạn