• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Trang sức bộ vàng trắng BO1027

Trang sức bộ vàng trắng BO1027

27.596.952₫

Tình trạng: Còn hàng

Bộ BO1027 là vàng trắng cao cấp 18k, mặt kim cương nhân tạo, hàng nhập khẩu nguyên chiếc ITALY, Được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại bậc nhất . Màu sắc tinh tế nhã nhặn , phù...

0913043690

Bộ BO1027 là vàng trắng cao cấp 18k, mặt kim cương nhân tạo, hàng nhập khẩu nguyên chiếc ITALY, Được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại bậc nhất . Màu sắc tinh tế nhã nhặn , phù hợp với mọi độ tuổi . Kiểu cách trẻ trung . Đặc biệt bộ trang sức này rất tôn lên được vẻ đẹp của người phụ nữ thành đạt , quý phái .
- Vòng có giá 14,8 triệu.
- Khuyên có giá 3,87 triệu.
- Nhẫn có giá 4,69 triệu.
- Mặt có giá 4,55 triệu.
Tổng cả bộ có giá 27,6 triệu.

Dòng sản phẩm: Bộ trang sức vàng 18k
- Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Màu sắc : Vàng trắng

- Chế tác: thiết kế 3D hiện đại

- Chủng loại vàng: vàng 18k

-Loại đá : kim cương nhân tạo 

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm: italy

- Thu mua lại: theo tuổi vàng
- Phạm vi bán hàng: toàn quốc

- Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Những lý do bạn nên mua ngay bộ trang sức vàng cao cấp 18k  của Vàng Kim Cương :
* Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một bộ trang sức vàng cao cấp 18k như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu bộ trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

* Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

* Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
* Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size bộ  vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
* Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.