• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Tại sao đeo nhẫn Tỳ Hưu và đeo ở ngón tay nào phù hợp nhất?

Tại sao đeo nhẫn Tỳ Hưu và đeo ở ngón tay nào phù hợp nhất?

17/03/2018

Ý nghĩa của đeo nhẫn tỳ hưu trong phong thủy

Được nhiều người biết đến với ý nghĩa là vật rất linh thiêng, tỳ hưu được xếp vào các loại vật phẩm có ý nghĩa nhất trong các loại linh vật khác về việc chiêu tài, phát lộc đối với ai sở hữu. Bởi vậy, ngoài những vật phẩm tỳ hưu dùng để bài trí trong nhà thì nhẫn tỳ hưu được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi khi đeo nhẫn tỳ hưu bên mình rất tiện dụng và có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và thu hút tài lộc . Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người chọn đeo nhẫn tỳ hưu.

Nhẫn tỳ hưu cũng giống với các loại nhẫn phong thủy khác, nhẫn tỳ hưu được làm từ nhiều loại đá quý có màu sắc khác nhau. Do đó, khi chọn mua nhẫn tỳ hưu bạn cũng cần lưu ý đến màu sắc phong thủy sao cho phù hợp với mệnh của mình:

Người mệnh KIM nên chọn nhẫn tỳ hưu đá màu đá vàng sậm, nâu đất, mắt hổ, đá bạc, trắng, vàng tươi

Người mệnh MỘC nên chọn nhẫn tỳ hưu đá màu đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển

Người mệnh THỦY , chọn nhẫn tỳ hưu đá màu bạc, màu trắng, đen, xanh nước biển

Người mệnh HỎA  nên chọn nhẫn tỳ hưu đá màu Xanh lá cây, Đỏ, hồng, tím.

Người mệnh THỔ nên chọn nhẫn tỳ hưu đá màu màu đỏ, hồng , tím, nâu đất, vàng sậm

Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào?

Có rất nhiều người sau khi đã lựa chọn cho mình chiếc nhẫn tỳ hưu nhưng băn khoăn không biết cách đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào phù hợp nhất?

Đeo nhẫn tỳ hưu ngón cái: thể hiện cho sức mạnh, sự tham vọng, bởi vậy, nhẫn tỳ hưu với các chất liệu đá mang lại cảm giác khỏe khoắn, quyền quý, cao sang, đặc biệt phù hợp với nam giới và những người phụ nữ mạnh mẽ.

Bạn thường có thói quen chỉ ngón trỏ vào đối phương, bởi vậy mà khi đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng là ngón thể hiện quyền lực, đeo nhẫn tỳ hưu ngón trỏ cũng rất phù hợp để tạo nên phong thái của bạn, khiến người khác kính trọng và nể phục.

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón giữa cũng rất tốt vì nó mang lại nhiều điều may mắn cho bản thân mình, giúp bạn đạt được thành công trong công danh, sự nghiệp, thực sự chiêu tài, phát lộc.

 

Đối với ngón áp út và ngón út, chủ yếu thể hiện tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè thiêng liêng, nên khi đeo nhẫn tỳ hưu mang lại cảm giác không hài hòa.

Tuy nhiên, khi đeo nhẫn tỳ hưu, điều tối kỵ là sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào miệng, lưỡi, răng của tỳ hưu sẽ giảm tác dụng của nhẫn tỳ hưu. Vì vậy, bạn nên đeo nhẫn vào ngón tay trỏ hay ngón giữa sẽ phát huy tác dụng của nhẫn tỳ hưu một cách tốt nhất.

Nhẫn tỳ hưu có ý nghĩa gì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết, nhưng để biết cách lựa chọn và đeo nhẫn tỳ hưu phù hợp nhất cũng đòi hỏi phải am hiểu một số kiến thức về phong thủy. Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng nhẫn tỳ hưu tốt nhất,  mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

TAGS :

viết bình luận của bạn