• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Sự gắn kết kỳ diệu của chiếc dây chuyền mặt chìa khóa

Sự gắn kết kỳ diệu của chiếc dây chuyền mặt chìa khóa

22/07/2017

Đã có nhiêu cách lý giải khác nhau về ý nghĩa của chiếc chìa khóa. Có người cho rằng nó trưng cho sự gắn kết bền chặt, nhưng người khác lại thấy nó biểu thị cho việc mở ra một con đường mới. Cách lý giải nào cũng hợp lý, quan trọng là khi bạn chọn chìa khóa là món đồ trang sức để gắn bó và bạn gửi gắm một điều mong ước thì nó sẽ giúp bạn mở ra ước mơ của mình.


Văn hóa phương Tây sử dụng chìa khóa là biểu tượng của cuộc sống đã trải qua nhiều biến cố, nhiều thách thức,  gian khó và sự thinh lặng của một tâm hồn khai mở không chịu ảnh hưởng của sóng gió ngoại cảnh. 

ý nghĩa mặt dây chuyền hình chìa khóa


Nó cũng là hình ảnh công danh thành toại bởi trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, vị nữ tư tế Ceres mang trong tay chiếc chìa khóa tượng trưng cho quyền chức tối hạn.


Thần thoại Ai Cập lại nhắc đến chiếc Chìa khóa trên tay của nữ thần Tình yêu với công dụng mở rộng trái tim, lương tâm của con người. Để tất cả được ngập tràn trong Tình yêu, tránh xa nỗi thống khổ trần gian. Vì lẽ đó nhiểu người đã dùng những chiếc vòng có mặt chìa khóa để dành tặng chon nhau, khẳng định việc gắn kết bên nhau trọn đời. 

ý nghĩa mặt dây chuyền hình chìa khóa


Và với người Nhật Bản, Chìa khóa tượng trưng cho Hạnh phúc đủ đầy: gia đình sung túc, tình duyên, tài lộc… mỹ mãn trăm bề


Mỗi dân tộc có một quan niệm khác nhau nhưng chiếc chìa khóa vẫn tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, và một kết cục đẹp. 

ý nghĩa mặt dây chuyền hình chìa khóa


Một chiếc mặt dây chuyền mang hình ảnh chìa khóa sẽ giúp bạn thêm phần tự tin mở cánh cửa tương lai, những mong muốn của mình và gắn chặt hơn tình yêu đôi lứa. Và hơn hết là bạn muốn khóa chặt những ký ức đẹp mãi bên mình, khóa hình ảnh của mình trong tim người mình thương yêu.

ý nghĩa mặt dây chuyền hình chìa khóa


Chiếc vòng sẽ lấp lánh và sáng rõ hơn khi bạn biết gắn hạnh phúc và niềm tin của bạn vào mặt “chìa khóa may mắn” . Hãy để nó mang một ý nghĩa riêng, một phong cách và tự bạn định nghĩa hạnh phúc, sự may mắn với chiếc chìa khóa của mình.
 

TAGS :

viết bình luận của bạn