• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Sôi Động Mùa World Cup 2018 Cùng Vàng Kim Cương

Sôi Động Mùa World Cup 2018 Cùng Vàng Kim Cương

08/07/2018

Như tất cả chúng ta cũng biết không phải năm nào cũng có world cup mà chỉ có 4 năm mới diễn ra một lần, và tìm cho đội chiến thắng, vì thế nhân dịp world cup 2018 Vàng Kim Cương gửi tới các bạn thân yêu của Vàng Kim Cương những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong mùa world cup này, còn ngại ngùng gì nữa, hãy đến cửa hàng Vàng Kim Cương để nhận ưu đãi nào các bạn!

Chào đón mùa WORLD CUP 2018, Vàng Kim Cương 97 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội [TRI ÂN KHÁCH HÀNG] SALE OFF lên đến 10% tất cả trang sức tại cửa hàng. Ngoài ra với đơn hàng trên 10 Triệu, quý khách hàng sẽ được tặng 1 vòng đá quý phong thủy hợp mệnh trị giá 1 TRIỆU khi

+ Đăng Ký Subscribe kênh Youtube của Vàng Kim Cương: https://goo.gl/w1wqtD

+ Check In, Like, Share trang Fanpage: https://goo.gl/VYN9pk

Bên cạnh đó quý khách còn được tặng đánh bóng, làm mới tất cả trang sức cũ khách hàng mang theo.

Ngoài ra, các bạn còn nhận được nhiều phần qua hấp dẫn từ cửa hàng qua những trò chơi mini game các bạn nhé ! với những trò chơi mini game giúp các bạn hiểu thêm hơn về cửa hàng cũng như lắm bắt được những sản phẩm mới từ cửa hàng. Vàng Kim Cương giải đáp mọi thắc mắc từ các câu hỏi đến từ các bạn, khi các bạn vẫn còn lững lựu hoặc những băn khoăn không biết mình nên mua vàng ở đâu là uy tín nhất Hà Nội ! Các bạn hãy để ý trang page của cửa hàng Vàng Kim Cương để biết thêm những thông tin thông báo sự kiện diễm ra chương trình mini game để nhận những phần quà hấp dẫn cũng như được tư vấn chi tiết cho các bạn nhé!

Mọi thắc mắc của tất cả các bạn liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng: Hotline:0912.328.186 để được các chuyên viên chuyên gia tư vấn chi tiết cho các bạn, hoặc bạn có thể qua trực tiếp tại cửa hàng với địa chỉ như sau:

Địa Chỉ: số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:

WebSite: https://vangkimcuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

 

TAGS :

viết bình luận của bạn