• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Những mẫu nhẫn cưới dưới 4 triệu cho các cặp đôi !

Những mẫu nhẫn cưới dưới 4 triệu cho các cặp đôi !

16/09/2018

Bạn muốn sở hữu một cặp nhẫn cưới vừa đẹp lại vừa rẻ giá khoảng 3-4 triệu,  thì đừng bỏ lỡ những mẫu nhẫn cưới đẹp như ý, giá rẻ mà lại được bảo hành tuyệt đối tại cửa hàng Vàng Kim Cương. Hãy cũng vàng kim cương tìm hiểu những kinh nghiệm khi lựa chọn nhẫn cưới, qua bài dưới đây các bạn nhé !

Một số kinh nghiệm mua nhẫn cưới dưới triệu đẹp

  • Chọn nhẫn cưới có tuổi vàng thấp: Nếu như trước đây các cụ , các ông cha ta thường chọn nhẫn cưới bằng vàng ta , đơn giản và truyền thống. Thì ngày nay, nhẫn cưới không chỉ là thông điệp hôn nhân mà còn là món đồ trang sức cho người đeo. Những chất lượng ưa chuộng của nhẫn cưới hiện đại là vàng 14k, vàng 16k, vàng 18k cao cấp  nhập khẩu nguyên chiếc. Ngoài ra với các cặp đôi cô dâu chú rể chưa có điều kiện , kinh tế tài chính thu nhập thấp thì các cặp đôi có thể lựa chọn những mẫu nhẫn cưới 10k ( chứ 41.7% là vàng, còn lại các hợp chất khác). Tuổi vàng thực tế không ảnh hưởng quá nhiều đến tính thẩm mỹ của nhẫn, thậm chí nhẫn cưới 10K còn giúp tăng độ bền và vẻ đẹp của nhẫn cưới nhờ kết hợp với kim loại khác nên có đặc tính bóng, sáng, chống xước, độ cứng lý tưởng tránh được các hiện tượng méo, hao mòn...
  • Chọn nhẫn cưới thiết kế đơn giản: với những mẫu nhẫn cưới đơn giản như mẫu nhẫn cưới trơn thì thường có giá thành thấp hơn sơ với những mẫu nhẫn cưới tỉ mỉ, cầu kì, …
  • Chọn mẫu nhẫn cưới gắn đá nhỏ, đá nhân tạo: bạn lo ngại nhưng mẫu nhẫn cưới 4 triệu thiết kế đơn giản , không có đá bạn sự nhẫn xấu và lên dáng tay nhẫn không đẹp. Bạn yên tâm với những mẫu nhẫn dưới 4 triệu cửa hàng Vàng Kim Cương có những mẫu nhẫn thiết kế đơn  giản và có lạm viên đá kim cương nhân tao nhỏ đẹp lung linh và bắt mắt, mang đên vẻ đẹp sang trọng.
  • Chọn địa chỉ bán nhẫn cưới uy tín: Hiện nay trên thì trường có rất nhiều cửa hàng cạnh tranh nhau về các dòng sản phẩm, trang sức, bạn đang băn khoăn lo lắng không biết mua nhẫn cưới đẹp rẻ ở đâu? Hãy đến với chúng tôi, cửa hàng bán nhẫn cưới uy tín nhất, đảm bảo tuổi vàng, chất lượng cũng như bảo hành trọn đời cho các bạn yên tâm, khi sử dụng sản phẩm tại cửa hàng.

Địa chỉ bán nhẫn cưới 4 triệu rẻ đẹp tại Hà Nội

Hiện nay, Vàng Kim Cương đang là một trong 10 cửa hàng bán Vàng uy tín nhất Hà Nội và được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn và sửa dụng sản phẩm từ cửa hàng. Được biết đến, Vàng Kim Cương có rất nhiều mẫu nhẫn cưới từ trung bình đến cao.. Với hơn 500 nghìn mẫu sản phẩm đang được trưng bày bán tại cửa hàng thì cửa hàng Vàng Kim Cương là địa chỉ bán nhẫn cưới đẹp nhất, uy tín nhất tại Hà. Những mẫu mã độc – mới – lạ từ những chất liệu vàng cao cấp 16k , vàng cao cấp 18k nhập khẩu nguyên chiếc tại Italy, đem đến cho các cặp đôi thảo sức lựa chọn những mẫu mình yêu thích nhất.

Hy vọng, trên đây là những chia sẽ nhưng thông tin bổ ích rất cho các bạn đọc, hi vọng các bạn lựa chọn được cửa hàng mình mua vàng đảm bảo –uy tín - đẹp - rẻ tại Hà Nội các bạn nhé. Mọi thông tin thắc mắc của các bạn xin liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng của cửa hàng : 0912.328.186 hoặc bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng qua địa chỉ sau:

Địa Chỉ: Số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:

WebSite: https://vangkimcuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

TAGS :

viết bình luận của bạn