• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Những điều nên biết khi phối dây nam với mặt phong thủy

Những điều nên biết khi phối dây nam với mặt phong thủy

22/07/2017

Nếu như phái đẹp đeo dây chuyền để thêm phần quyến rũ và hấp dẫn thì phái mạnh dây chuyền lại giúp tăng thêm phần sức mạnh và sự quyền lực. Và một phần quan trọng đó chính là mặt dây chuyền phong thủy, chúng góp phần không nhỏ để mang lại may mắn và tai lộc cho người sở hữu.


Bất kỳ ai cũng biết, dây chuyền phong thủy có ý nghĩa hộ mệnh, đưa tới những may mắn và dẹp trừ tai họa, xui xẻo đến chủ nhân. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng mỗi người có một mệnh khác nhau, phù hợp với từng màu sắc, hình dáng đá phong thủy khác nhau, chỉ khi hợp mệnh thì công việc và sự nghiệp mới có thể ổn định được. Chính bởi vậy tìm hiểu kĩ thông tin trước khi lựa chọn dây chuyền với mặt phong thủy phù hợp rất quan trọng.

nên đeo mặt dây chuyền gì


Mặt dây chuyền nam phong thủy cho người mệnh Kim
Theo quy luật trong ngũ hành thì là Thổ sinh Kim. Do đó các gam màu đá thuộc Thổ như mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp với người mệnh này. Ngoài ra đá trắng bạc hoặc vàng tươi cũng khá hòa hợp để lựa chọn. 

nên đeo mặt dây chuyền nào


Mặt dây chuyền phong thủy cho người mệnh Thổ
Hỏa sinh ra Thổ nên những viên đá quý có màu lửa nóng sẽ tương sinh với người mệnh Thổ. Chính vì vậy những viên đá có các màu đỏ, hồng hoặc tím sẽ rất phù hợp với người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ cũng có thể hòa hợp và chế ngự được các mặt dây chuyền phong thủy màu vàng sậm, nâu đất, đen và xanh nước biển.

nên đeo mặt dây chuyền gì


Mặt dây chuyền phong thủy cho người mệnh Thủy
Loại mặt dây chuyền phong thủy hợp với người mệnh Thủy nhất là mặt có màu đá trắng bởi theo ngũ hành Kim sinh Thủy. Đồng thời, người mệnh Thủy có thể dùng được các mặt dây chuyền nam đá phong thủy loại đá màu đen, xanh nước biển cùng đá có gam màu nóng.

nên đeo mặt dây chuyền nào


Mặt dây chuyền phong thủy cho người mệnh Hỏa.
Có thể nói, những loại đá hòa hợp với người mệnh Hỏa phát ra nguồn năng lượng rất dồi dào, tuy nhiên tốt hơn cả là màu xanh lá cây bởi Mộc sẽ sinh ra Hỏa. Ngoài ra, cũng như các mệnh khác người mệnh Hỏa sẽ nhận được nhiều điều may mắn khi đeo mặt dây chuyền nam đá phong thủy có màu tương hợp như : đỏ, hồng, tím.

nên đeo mặt dây chuyền gì


Mặt dây chuyền phong thủy cho người mệnh Mộc.
Các gam màu nước như xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời là những màu tương sinh với những người mệnh Mộc. Ngoài ra những viên đá màu gỗ hay xanh lá cây cũng rất hợp với người mệnh Mộc

nên đeo mặt dây chuyền nào


Dây chuyền nam mặt phong thủy sẽ giúp cho phái mạnh thể hiện được cá tính, phong cách, sức mạnh. Hơn nữa sự nghiệp sẽ được phát triển, tài lộc đầy đủ. Đến với Vàng Kim Cương để có cho mình những mặt đá phong thủy phù hợp giúp bạn nam có được những mẫu hàng có chất lượng và được tư vấn nhiệt tình.
 

TAGS :

viết bình luận của bạn