• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Những điều bạn chưa biết khi lựa chọn nhẫn cưới

Những điều bạn chưa biết khi lựa chọn nhẫn cưới

29/04/2018

Nhẫn cưới đang được xem là tín vật quan trọng nhất trong lễ cưới. Chiếc nhẫn cưới sẽ theo ta đi suốt quang đường hôn nhân. Chính bởi vậy, việc lựa chọn nhẫn cưới sao cho phù hợp nhất được các cô dâu và chú rể để ý và chú trọng. Dưới đây là một trong những điều bạn chưa biết về việc lựa chọn cho mình những mẫu nhẫn cưới sao cho phù với ý muốn cả cô dâu chú rể nhất. Hãy cùng Vàng Kim Cương tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn cưới sẽ là tín vật mà cả 2 cùng đeo trên tay đến trọn đời. Vậy nên khi tìm mua nhẫn cưới bạn nên tìm được sở thích chung của cả 2 để có thể chọn được cặp nhẫn cưới mà cả 2 cùng thích, không nên vì ý kiến riêng của một người mà làm người kia thấy không thoải mái.

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu vàng: 14K, 18K, 24K hoặc bạch kim. Song những chất liệu như vàng 24K thì thường có giá thành khá cao và có mềm nhất, dễ bị biến dạng trong quá trình đeo nên bạn không nên lựa chọn loại nàymà chỉ dùng để làm kỉ niệm cất dữ.

Một chiếc nhẫn có chất liệu bạch kim sẽ có độ bền cao nhưng lại có giá cũng đắt nhất, có thể gấp đôi một chiếc nhẫn vàng 18K cùng loại. Chính vì vậy, Cô dâu chú rể có thể chọn những cặp nhẫn có chất liệu như vàng 14K, 18K màu trắng hoặc màu vàng.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã mà các cặp vợ chồng tương lai có thể lựa chọn tùy thích. Nhưng Các đôi uyên ương cũng nên chú ý tránh chọn những cặp nhẫn được trạm khắc phúc tạp để tránh việc bị va quệt cũng như vướng, móc vào quần áo. Việc lựa chọn những chiếc nhẫn đơn giản cũng không lo việc nhẫn sẽ bị lỗi mốt theo thời gian.

Ngoài ra, Khi tới cửa hàng chọn nhẫn, cô dâu chú rể nên chú ý đến việc lựa chọn cho mình những mẫu nhẫn cưới có kích thước nhẫn vừa với tay mình nhất để tránh những tình trạng nhẫn bị rơi ra ngoài và dễ bị mất. Hiện nay, việc khắc chữ trên nhẫn cưới cũng rất phổ biến. Hầu hết các cửa hàng bán nhẫn cưới đều có dịch vụ khắc tên cho cô dâu và chú rể. Đây là dịch vụ đi kèm khi mua nhẫn và không tính phí thêm,  dịch vụ này sẽ làm tăng thêm ý nghĩa cho chiếc nhẫn cưới.

Bạn tham khảo qua đường link sau đây vè bộ sưu tập nhẫn cưới 2018: https://vangkimcuong.com/nhan-cuoi

Hị vọng, trên đây là những thông tin bổ ích về những điều bạn chưa biết khi chọn nhẫn c.ưới. Để biết thêm thông tin cũng như để được các tư vấn viên chuyên nghiệp tư vẫn trực tiếp cho bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0912.328.186 hoặc bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để lựa chọn cho mình những mẫu nhẫn đôi phù hợp với mình nhất.

Địa Chỉ: số 97 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Ngoài ra các bạn còn tham khảo thêm các đường link của cửa hàng:

WebSite: https://vangkimcuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJptAvNpaOuW4bQ560qxdPQ/videos

 

TAGS :

viết bình luận của bạn