• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Những món trang sức phụ nữ trước 30 tuổi cần có

Những món trang sức phụ nữ trước 30 tuổi cần có

22/07/2017

Nếu như tuổi 20 cá tính, không ngại thay đổi phong cách, thì đến tuổi 30 các cô gái đã định hình được phong cách. Chính vì vậy, các quý cô nên có cho mình các món đồ trang sức thể hiện sở thích, đẳng cấp của một quý cô đang trưởng thành.


Vòng tay
Đến tuổi 30 bạn sẽ gặp gỡ với nhiều mối quan hệ trong xã hội, bạn có nhiều bạn bè, đối tác trong công việc. Việc bắt tay khi gặp gỡ là không tránh khỏi. Do đó các quý cô cần có một chiếc lắc tay sang trọng, sáng lung linh để gây ấn tượng đối với mọi người ngay chỉ ở cái bắt tay. Nếu chọn được chiếc lắc tay phù hợp, chúng sẽ giúp bàn tay của bạn trở nên đẹp hơn, thon hơn, ấn tượng hơn.

Lắc tay cho nữ

Lắc tay nữ mang lại vẻ đẹp mềm mại cho đôi bàn tay


Nhẫn 
Công việc tuổi 30 của bạn đã dần đi vào ổn định, nhưng để công việc được phát triển, đi lên hơn, các cô gái nên chọn một chiếc nhẫn phong thủy, hợp tuổi, hợp mệnh trên một ngón tay phù hợp để mang lại bình an, may mắn và thành công trong công việc

nhẫn cho nữ 30

Chiếc nhẫn sang trọng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho quý cô


Vòng cổ
Chiếc cổ sẽ trở nên kiêu hãnh, quyến rũ hơn nếu bạn có được chiếc vòng cổ sang trọng, chúng sẽ làm tôn lên vẻ quý phái trong những trang phục dạ hội sang trọng, hiện đại. Vòng cổ khiến gương mặt bạn sáng hơn, rực rỡ hơn, làm nổi bật nụ cười tươi sáng của một quý cô kiêu xa.

dây chuyền cho nữ 30

Sợi dây chuyền làm tôn lên vẻ quyến rũ cho phái đẹp


Khuyên tai
Một đôi đôi bông tai gắn đá hoặc bông tai vàng sẽ như một ngôi sao tỏa sáng trên gương mặt các quý cô, một mái tóc mềm mại, cá tính sẽ càng được chú ý khi người đối diện thấy lấp ló trong đó một đôi bông tai lấp lánh và nữ tính.

hoa tai nữ 30

Hoa tai nữ kiêu xa để gương mặt quý cô thêm sáng 


Đến tuổi 30 không phải là tuổi người phụ nữ chỉ biết chăm lo cho gia đình, con cái mà còn là tuổi họ biết chăm sóc bản thân đẹp lên mỗi ngày, vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng và kiêu xa với một phong cách, cá tính thật nổi bật sẽ giúp họ mãi đẹp trong đôi mắt người đàn ông của mình cũng như tự tin khoe cá tính, tạo ấn tượng trong mắt người đối diện.
 

TAGS :

viết bình luận của bạn