• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn nữ vàng tây kim cương nhân tạo mã NC1205

Nhẫn nữ vàng tây kim cương nhân tạo mã NC1205

4.138.171₫

Tình trạng: Còn hàng

Nhẫn nữ vàng tây kim cương nhân tạo mã NC1205 là vàng cao cấp 16k, công nghệ 3D hiện đại, mặt kim cương nhân tạo có giá 4,14 triệu.

Nhẫn NC1205 thiết kế trên dây chuyền công nghệ 3D hi...

0912.32.8186

Nhẫn nữ vàng tây kim cương nhân tạo mã NC1205 là vàng cao cấp 16k, công nghệ 3D hiện đại, mặt kim cương nhân tạo có giá 4,14 triệu.

Nhẫn NC1205 thiết kế trên dây chuyền công nghệ 3D hiện đại của Thụy Sỹ với 1 viên đá chủ to mang lại sự quyền lwujc, sang trọng, chỉ sự độc tôn duy nhất của người phụ nữa xa hoa 

-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

-    Dòng sản phẩm: Nhẫn nữ vàng tây
-    Chế tác: thiết kế 3D hiện đại
-    Chủng loại vàng: vàng 16k
-    Size nhẫn: đủ kích thước
-    Loại đá: kim cương nhân tạo
-    Màu sắc nhẫn: màu vàng
-    Bảo hành: trọn đời
-    Nguồn gốc sản phẩm: nhà máy công nghệ hiện đại tại Việt Nam
-    Thu mua lại: theo đúng tuổi vàng
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Các mẫu nhẫn nữ cao cấp vàng 16k được bảo hành về chất lượng, hơn nữa bạn được hỗ trợ chọn màu đá hợp tuổi, khuyến mãi khắc tên, chỉnh size nhẫn phù hợp, làm mới trang sức miễn phí. Phái nữ chắc hẳn sẽ hài lòng khi sở hữu một sản phẩm sành điệu.

Những lý do bạn nên mua ngay nhẫn vàng tây cao cấp tại của hàng Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc nhẫn nữ vàng tây như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu nhẫn  trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size nhẫn vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.