• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn nam vàng trắng NY2075

Nhẫn nam vàng trắng NY2075

13.988.455₫

Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm nhẫn nam ổ kim cương nhân tạo NY2075 là vàng trắng cao cấp 18k nhập khẩu Italy thể hiện phong thái lịch lãm cho nam giới. Đeo nhẫn vàng ...

0913043690

Sản phẩm nhẫn nam ổ kim cương nhân tạo NY2075 là vàng trắng cao cấp 18k nhập khẩu Italy thể hiện phong thái lịch lãm cho nam giới. Đeo nhẫn vàng trắng làm cho bạn trẻ trung, năng động. Lựa chọn được một chiếc nhẫn vừa ý khiến nam giới trở nên sang trọng hơn.

-    Dòng sản phẩm: Nhẫn nam vàng trắng
-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương
-    Size nhẫn: đủ kích thước
-    Màu sắc nhẫn: màu vàng trắng
-    Chế tác: chế tác tại Italy
-    Chủng loại vàng: vàng 18k
-    Loại đá: Kim cương nhân tạo 
-    Bảo hành: trọn đời
-    Nguồn gốc sản phẩm: Italy
-    Thu mua lại: theo đúng tuổi vàng
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Nhẫn nam vàng trắng italy 18k NY2075Nhẫn nam vàng trắng italy 18k NY2075

Những lý do bạn nên mua ngay nhẫn nam vàng cao cấp 18k  của Vàng Kim Cương :
* Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc nhẫn vàng cao cấp 18k như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu nhẫn trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

* Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

* Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
* Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size nhẫn vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
* Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.