• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn nam vàng trắng NY2070

Nhẫn nam vàng trắng NY2070

15.918.242₫

Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm nhẫn nam ổ kim cương nhân tạo NY2070 là vàng trắng cao cấp 18k nhập khẩu Italy biểu đạt sự lịch lãm cho nam giới. Đeo nhẫn vàng trắng giúp bạn trẻ trung, năng động. Chọn được một chiếc nhẫn ưng ý làm ...

0912.32.8186

Sản phẩm nhẫn nam ổ kim cương nhân tạo NY2070 là vàng trắng cao cấp 18k nhập khẩu Italy biểu đạt sự lịch lãm cho nam giới. Đeo nhẫn vàng trắng giúp bạn trẻ trung, năng động. Chọn được một chiếc nhẫn ưng ý làm cho nam giới trở nên thu hút hơn.

-    Dòng sản phẩm: Nhẫn nam vàng trắng
-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương
-    Size nhẫn: đủ kích cỡ
-    Màu sắc nhẫn: màu trắng
-    Chế tác: chế tác tại Italy
-    Chủng loại vàng: vàng 18k
-    Loại đá: Kim cương nhân tạo 
-    Bảo hành: trọn đời sản phẩm
-    Nguồn gốc sản phẩm: Italy
-    Thu mua lại: theo tuổi vàng
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Nhẫn nam vàng trắng italy 18k NY2070

Những lý do bạn nên mua ngay nhẫn nam vàng cao cấp 18k  của Vàng Kim Cương :
* Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc nhẫn vàng cao cấp 18k như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu nhẫn trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

* Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

* Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
* Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size nhẫn vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
* Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.