• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn nam vàng 10k NH2052

Nhẫn nam vàng 10k NH2052

8.600.000₫

Tình trạng: Còn hàng

nhẫn NH2052 là vàng 10k tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu Korea . Nhẫn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với những đường nét tinh sảo điệu nghệ . Khi đeo chiếc nhẫn lên tay phái mạn...

0912.32.8186

nhẫn NH2052 là vàng 10k tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu Korea . Nhẫn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với những đường nét tinh sảo điệu nghệ . Khi đeo chiếc nhẫn lên tay phái mạnh sẽ thấy rất sang trọng , lịch lãm , và đặc biệt toát lên được vẻ thành đạt và làm cho nam giới trở nên tự tin hơn

Nhẫn có giá 8 600 000

Dòng sản phẩm: Nhẫn nam
- Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Màu sắc : màu vàng

- Chế tác: nhập khẩu quốc tế koera

- Chủng loại vàng: vàng 10k 

-Loại đá : kim cương nhân tạo

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm: koera

- Thu mua lại: theo tuổi vàng
- Phạm vi bán hàng: toàn quốc

- Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Những lý do bạn nên mua ngay nhẫn vàng của Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc nhẫn vàng như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu nhẫn trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.