• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn nam vàng tây 16k NC2125

Nhẫn nam vàng tây 16k NC2125

13.130.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Nhẫn nam vàng cao cấp 16k có giá 13,13. Nhẫn nam vàng tây cao cấp 16k có mã NC2125 được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nhất thế giới , với những đường nét tinh sảo sắc nét đến từng chi tiết . Dòng nhẫn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay , vì có độ bền sáng bóng rất tốt . ...

0912.32.8186

Nhẫn nam vàng cao cấp 16k có giá 13,13. Nhẫn nam vàng tây cao cấp 16k có mã NC2125 được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nhất thế giới , với những đường nét tinh sảo sắc nét đến từng chi tiết . Dòng nhẫn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay , vì có độ bền sáng bóng rất tốt . Thiết kế sang trọng , quý phái cho cánh mày râu .

Nhẫn nam NC2125 có giá : 13.130.000 vnđ

- trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Màu sắc : màu vàng

- Chế tác: thiết kế 3D hiện đại

- Loại đá : kim cương nhân tạo

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm: nhà máy công nghệ hiện đại tại Việt Nam

- Thu mua lại: theo tuổi vàng

- Phạm vi bán hàng: toàn quốc

- Phương thức thanh toán : trực tiếp hoặc chuyển khoản

Nhẫn nam NC2125

Các mẫu nhẫn nam vàng tây cao cấp16k luôn được bảo hành về chất lượng, hơn nữa bạn được hỗ trợ chọn màu đá hợp tuổi, khuyến mãi khắc tên, chỉnh size nhẫn phù hợp, làm mới trang sức miễn phí. Phái mạnh chắc hẳn sẽ hài lòng khi sở hữu một sản phẩm sành điệu.

Những lý do bạn nên mua ngay nhẫn nam vàng tây cao cấp tại của hàng Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc nhẫn nam vàng tây cao cấp  như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu nhẫn  trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size nhẫn vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.