• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn nam ổ kim cương nhân tạo NC2052

Nhẫn nam ổ kim cương nhân tạo NC2052

9.618.938₫

Tình trạng: Còn hàng

Mẫu nhẫn nam NC2052 là vàng tây cao cấp 16k, mặt đá nhập khẩu Thụy Sĩ, công nghệ 3D hiện đại thể hiện vẻ lịch lãm gây sự thu hút đặc biệt, cùng với đó chiếc nhẫn tạo ra phong cách cho người đeo. Sản phẩm ...

0912.32.8186

Mẫu nhẫn nam NC2052 là vàng tây cao cấp 16k, mặt đá nhập khẩu Thụy Sĩ, công nghệ 3D hiện đại thể hiện vẻ lịch lãm gây sự thu hút đặc biệt, cùng với đó chiếc nhẫn tạo ra phong cách cho người đeo. Sản phẩm này luôn được ưa chuộng và là sự chọn lựa số 1 của nam giới. 

-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

-    Dòng sản phẩm: Nhẫn nam kim cương
-    Chế tác: thiết kế 3D hiện đại 
-    Chủng loại vàng: vàng 16k
-    Size nhẫn: đủ kích thước
-    Loại đá: đá kim cương nhân tạo
-    Hình dạng đá: tròn
-    Màu sắc nhẫn: màu vàng
-    Bảo hành: trọn đời
-    Nguồn gốc sản phẩm: nhà máy công nghệ hiện đại tại Việt Nam
-    Thu mua lại: theo đúng tuổi vàng
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Nhẫn nam ổ kim cương nhân tạo 16k 3D NC2052

Những lý do bạn nên mua ngay nhẫn nam vàng cao cấp 16k  của Vàng Kim Cương :
* Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc nhẫn vàng cao cấp 18k như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu nhẫn trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

* Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

* Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
* Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size nhẫn vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
* Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.