• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn nam phong thủy Nhị Cạp ôm ngọc NC2075

Nhẫn nam phong thủy Nhị Cạp ôm ngọc NC2075

16.878.136₫

Tình trạng: Còn hàng

Mẫu nhẫn nam phong thủy đính kèm đá quý NC2075 là nhẫn nam 3D Nhị cạp ôm ngọc, vàng cao cấp 16k, mặt đá Emerald nhập khẩu Thụy Sĩ, thiết kế công nghệ 3D hiện đại mang đến sự thành công, viên mãn cho nam giới. ...

0913043690

Mẫu nhẫn nam phong thủy đính kèm đá quý NC2075 là nhẫn nam 3D Nhị cạp ôm ngọc, vàng cao cấp 16k, mặt đá Emerald nhập khẩu Thụy Sĩ, thiết kế công nghệ 3D hiện đại mang đến sự thành công, viên mãn cho nam giới. Khi đeo nhẫn hợp phong thủy sẽ giúp bạn vui vẻ, dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn. Màu sắc của đá sẽ hợp với một tuổi và cung mệnh nhất định, chọn được chiếc nhẫn hợp phong thủy sẽ phù trợ rất tốt cho cuộc đời của bạn.

-    Dòng sản phẩm: Nhẫn nam đá quý phong thủy
-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương
-    Size nhẫn: đủ kích thước
-    Màu sắc nhẫn: màu vàng
-    Chế tác: thiết kế 3D hiện đại 
-    Chủng loại vàng: vàng 16k
-    Loại đá: Emerald nhân tạo Thụy sĩ
-    Hình dạng đá: tròn
-    Màu sắc đá: xanh
-    Bảo hành: trọn đời
-    Nguồn gốc sản phẩm: nhà máy công nghệ hiện đại tại Việt Nam
-    Thu mua lại: theo đúng tuổi vàng
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Nhẫn nam đá quý Emerald phong thủy 16k 3D NC2075

Những lý do bạn nên mua ngay nhẫn nam vàng cao cấp 16k  của Vàng Kim Cương :
* Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc nhẫn vàng cao cấp 18k như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu nhẫn trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

* Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

* Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
* Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size nhẫn vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
* Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.