• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn kim cương nam NY2323

Nhẫn kim cương nam NY2323

73.090.000₫

Tình trạng: Còn hàng

nhẫn ổ kim cương thiên nhiên NY2323 là vàng trắng cao cấp 18k nhập khẩu Italy . Nhẫn kim cương nam khẳng định đẳng cấp phái mạnh , Nhẫn nam với thiết kế hiện đại . Đá kim ...

0912.32.8186

nhẫn ổ kim cương thiên nhiên NY2323 là vàng trắng cao cấp 18k nhập khẩu Italy . Nhẫn kim cương nam khẳng định đẳng cấp phái mạnh , Nhẫn nam với thiết kế hiện đại . Đá kim cương thiên nhiên sang trọng ,quý phái . Kim cương thiên nhiên toát lên sự cao quý và tinh khôi . Viên kim cương lấp lánh ánh hào quang của sự chiến thắng trong mọi lĩnh vực . Tất cả làm nên một mẫu trang sức tuyệt vời .

Nhẫn kim cương nam NY2323 có giá 73 090 000

- Dòng sản phẩm: nhẫn kim cương nam

- trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Màu sắc : màu trắng 

- Chế tác: italy

- Chủng loại vàng: vàng 18k

- Loại đá : kim cương thiên nhiên

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm: italy

- Thu mua lại: theo tuổi vàng

- Phạm vi bán hàng: toàn quốc

- Phương thức thanh toán : trực tiếp hoặc chuyển khoản

Những lý do bạn nên mua ngay nhẫn vàng trắng cao cấp italy 18k  của Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc nhẫn vàng trắng cao cấp 18k như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu nhẫn trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.