• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn cưới vàng trắng C1167

Nhẫn cưới vàng trắng C1167

9.498.951₫

Tình trạng: Còn hàng

Nhẫn cưới đôi C1167 là vàng 14k cao cấp thiết kế hiện đại trẻ trung, minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng. Các bạn trẻ sẽ ngập tràn yêu thương trong ngày đặc biệt. Cặp nhẫn cưới sử dụng chất liệu vàng trắng đem đ...

0913043690

Nhẫn cưới đôi C1167 là vàng 14k cao cấp thiết kế hiện đại trẻ trung, minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng. Các bạn trẻ sẽ ngập tràn yêu thương trong ngày đặc biệt. Cặp nhẫn cưới sử dụng chất liệu vàng trắng đem đến sự tinh tế giúp tình yêu luôn gắn kết. Nhẫn cưới là kỷ vật quan trọng vì vậy chọn lựa được một đôi nhẫn cưới phù hợp sẽ giúp cuộc sống hôn nhân luôn tốt đẹp.

Nhẫn đôi vàng  cao cấp 14k sang trọng quý phái . Sản phẩm sở hữu một thiết kế tinh tế , sang trọng , sắc nét từng chi tiết dù là nhỏ nhất . Màu sắc thì đa dạng , tự nhiên.

Sản phẩm nhẫn đôi vàng cao cấp C1325 mang phong cách trẻ trung , theo xu hướng hiện đại . Tạo cho sản phẩm đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ thời trang trang sức . Làm tăng sức quấn hút với mọi người xung quanh bạn .Người đẹp là phải biết cưng chiều bản thân mình .

- Dòng sản phẩm:nhẫn cưới vàng tây 14K

- Trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Màu sắc : Màu  trắng

- Chế tác: Thiết kế 3D hiện đại

- Chủng loại vàng: Vàng 14k

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm: italy

- Thu mua lại: theo tuổi vàng

- Phạm vi bán hàng: toàn quốc

- Phương thức thanh toán : trực tiếp hoặc chuyển khoản

Những lý do bạn nên mua ngay nhẫn đôi vàng 14k tại cửa hàng Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc nhẫn  theo như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu nhẫn đẹp trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size nhẫn vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.

 

Nhẫn cưới vàng trắng 14k C1167