• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nhẫn ngón cái – vẻ đẹp quyền lực và đầy dũng khí

Nhẫn ngón cái – vẻ đẹp quyền lực và đầy dũng khí

22/07/2017

Ngón cái là một phần quan trọng của bàn tay. Nó sẽ thể hiện rõ ràng tính cách của con người. Việc đeo nhẫn ở ngón cái sẽ là một cách bạn thể hiện sức mạnh và sự quan trọng của mình trong cuộc sống.

Bạn sở hữu ngón cái to hay bé, bạn đã từng được người đối diện đánh giá cá tính của mình qua ngón cái bao giờ chưa. Đặc biệt hơn bạn đã biết ngón tay cái có ý nghĩa như thế nào khi đeo nhẫn không? Chắc chắn ai cũng hiểu rằng ngón cái đóng vai trò như một bên cọng kìm, giúp chúng ta cầm nắm được mọi vật thật chắc. Ngón cái là biểu biểu trưng cho sức mạnh, như người anh cả của cả bàn tay con người.

Mẫu nhẫn đeo ngón tay cái

Nhẫn ngón cái phong thủy mang lại sức mạnh cho chủ sở hữu 

Nếu bạn có ngón tay cái to, khỏe trông như nó đang thống lĩnh cả bàn tay, điều đó chứng tỏ bạn là người thích cai trị, khả năng quản lý.

Ngón cái trung bình của bạn trung bình bắt đầu từ giữa bàn tay, dài tương đương ngón út, cho thấy bạn là  người ôn hòa, nhạy cảm trước nhu cầu của người khác, và có thể nói thay những tâm tư, suy nghĩ của họ nếu cần thiết.

Còn ngón cái cao đến gần đốt giữa ngón trỏ cho thấy một cái tôi quá đáng, nếu to ngang nữa thì người này nhiều tham vọng và quyết đạt mục tiêu. Còn ngón cái dài nhưng thon thể hiện người có tham vọng không rõ ràng vì thiếu động cơ. Ngón cái thấp thể hiện bạn là người thực tế, có thể không trí thức lắm và một cái tôi bé nhỏ.

Mẫu nhẫn đeo ngón cái

Mẫu nhẫn ngón thể hiện cái tôi của người phụ nữ

Ngoài ra bạn cũng dễ dàng nhận thấy, ngón cái có hai phần, nếu phần trên dài hơn, trái tim sẽ điều khiển cái đầu. Ngược lại, bạn là người chỉ dựa vào lý trí. Phần trên cồng kềnh hay nặng nề chứng tỏ người này rất ngoan cố trong những đòi hỏi, thậm chí có thể áp bức người khác. Ngón cái càng dẻo, ứng xử càng linh hoạt. Ngón cái cứng nhắc cho thấy một người khó thay đổi nhưng đáng tin cậy. Tuy nhiên, một ngón cái có thể uốn cong cảnh báo một con người có khả năng phóng đại sự thật.

Cũng chính vì những đặc điểm riêng có của từng kiểu dáng ngón cái bạn sở hữu nên những chiếc nhẫn dành cho ngón cái ra đời, nó khẳng định thế mạnh của bạn cũng như khỏa lấp đi những điểm xấu trên ngón tay. Đóng vai trò là anh cả, tập trung một sức mạnh lớn lao, chính vì vậy nhẫn dành cho nó thường là nhẫn to, trông khỏe khoắn và hầm hố nhất. Đeo nhẫn ở ngón tay cái thể hiện sự củng cố về quyền lực, tốt cho sự nghiệp, có thể được thăng chức. Nếu bạn đang có tham vọng tiến xa hơn tỏng sự nghiệp thì nhẫn ngón cái thích hợp cho mong muốn thăng chức, có tham vọng thăng tiến cao trong công việc.

Nhẫn đeo ngón cái

Nhẫn đeo ngón cái thể hiện tham vọng tiến xa hơn trong công việc

Thế nhưng đeo nhẫn ngón cái cũng là một cách thể hiện bạn là một người mang trong mình quyền lực cao, rất quý phái và sang trọng. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng để giải quyết việc gì đó thật quyết đoán và trí tuệ. Tuy nhiên đeo nhẫn ngón này cũng đủ để cho thấy bạn đôi khi phải chịu đựng một nỗi buồn thầm kín, giận ai đó mà không thể nói ra, hoặc bạn bị thất vọng về ai hay việc gì. Nếu ai đó đủ tinh tế sẽ nhận ra được sự đặc biệt trong tâm trạng của bạn.

Nhẫn đeo ngón cái

Việc đeo nhẫn ngón cái còn thể hiện được sự đặc biệt trong tâm trạng của bạn

Với nhiều ý nghĩa đặc biệt như vậy việc chọn được mẫu nhẫn phù hợp với ngón cái mà lại ưng ý là điều tất cả chúng ta quan tâm. Một chiếc nhẫn to, hầm hố, khỏe khoắn, chạm khắc tinh tế, gắn đá hợp mệnh là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Còn bạn đang phân vân thì hãy đến với Vàng Kim Cương để chọn được những mẫu nhẫn hiện đại, thời trang, đẳng cấp, hợp mình với mình nhé.

TAGS :

viết bình luận của bạn