• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Người mệnh Thủy nên đeo trang sức màu gì?

Người mệnh Thủy nên đeo trang sức màu gì?

16/07/2017

Trong cuộc sống đều có ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vậy để luôn gặp nhiều may mắn, thành công và sức khỏe trong cuộc sống, con người cần nên chú ý đến vấn đề phong thủy. Người ta quan niệm, màu sắc có ảnh hưởng đến việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương. Chính vì vậy, khi lựa chọn đồ vậy gì cho bản thân mình chúng ta cũng cần quan tâm đến yến tố tương sinh tương khắc của cung mệnh để đem lại may mắn.

 

Và hôm nay, Vàng Kim Cương sẽ đưa ra các gợi ý về các chọn trang sức phù hợp cho những người mệnh Thủy.

 

Người mệnh Thủy là những người sinh năm: 1936, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1986, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013,...

 

I. Quan hệ tương sinh, tương hợp của mệnh Thủy:

  • Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Nó có quan hệ qua lại với nhau, hỗ trợ tương ứng tương sinh cùng phát triển. Quan hệ này được hiểu như sau:

Từ quan hệ trên, ta có thể đưa những màu sắc liên quan và phù hợp với mệnh Thủy

1. Kim sinh Thủy

Kim có nghĩa là kim loại, khi kim loại nung nóng, sẽ sẽ tan chảy, đó là Thủy. Nhắc đến Thủy, người ta thường hình dung ra những làn nước trong veo, tinh khiết. Do đó màu trắng sẽ là màu tương sinh của mệnh Thủy

 

 

Do đó, những người mệnh Thủy hợp nhất với màu trắng, bạc kim. Vì vậy việc chọn bất cứ đồ vật gì cho bản thân cũng nên lựa chọn màu sắc này, nhất là trong việc lựa chọn trang sức.

Một số gợi ý về trang sức hợp với mệnh Thủy là: Các loại đá quý màu trắng, trang sức bach kim, Kim cương,... sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất của bạn. Nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

 

2. Thủy sinh Mộc

Thủy là nước, Mộc là cây, nước và cây có qua hệ khăng khít không thể tách rời nhau. Nước nuôi cây, nếu không có nước cây sẽ héo tàn, … đó là quy luật tất yếu của trời đất. Do đó màu hợp với mệnh này là các màu xanh dương, xanh đậm hay màu đen, tím.

 

Một số trang sức phù hợp với mệnh thủy đẻ có thể tương hợp lẫn nhau là: Đá Sapphire, đá ruby, thạch anh

Các loại đá này thường là những loại đá quý hiếm nằm sâu hàng nghìn năm trong lòng đất mẹ, do đó có giá trị rất lớn.

 

 

II. Quan hệ tương khắc với mệnh Thủy

Theo phong thủy: Thủy khắc Hỏa, hỏa khắc Kim, kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy,.... quan hệ tương khắc đó có nghĩa là:

1. Thủy khắc Hỏa

Thủy là nước, Hỏa là lửa,, lửa và nước luôn luôn đối lập nhau. Thủy dập tắt lửa, do đó người mệnh thủy nên tránh màu xanh da trời. màu đỏ.

 

Mọi người hay lầm tưởng màu xanh da trời và xanh dương nó khác gì nhau. ở đây là khác nhau về cấp độ màu sắc, xanh dương chắc chắn sẽ đậm hơn màu xanh da trời. và đặc biệt là màu đỏ. Vì vậy, tất cả mọi trang sức có màu xanh da trời và đỏ đều không nên đeo vì nó sẽ ngăn cản sự phát triển của bạn, gây khó khăn, trở ngại trong cuộc sống

 

2. Thổ khắc Thủy

Thổ là đất, Thủy là nước. Đất thương là những núi lớn, đồi cao, đất ngăn nước làn nước không thể với tới. Đất vùng đồi núi thường là màu nâu, vàng. Do đó người mệnh thủy khắc với hai màu này

Những trang sức có màu nâu, vàng thường không phải là sự lựa chọn hữu ích cho cung mệnh này như đá mắt mèo, mã não hay các loại trang sức bằng gỗ cũng không nên lựa chọn.

 

 

 

Vậy để cuộc sống có thể gặp nhiều mắn, thành công, hãy biết cách chọn trang sức phù hợp với cung mệnh của chính mình nhé !

 

TAGS :

viết bình luận của bạn