• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Địa chỉ đặt làm nhẫn, dây chuyền tại Hà Nội

Địa chỉ đặt làm nhẫn, dây chuyền tại Hà Nội

25/05/2017

Bạn đang muốn đặt làm nhẫn, dây chuyền hoặc gia công sửa chữa trang sức vàng trắng, vàng tây, vàng ta, bạc, bạch kim theo yêu cầu mà chưa biết đến địa chỉ nào uy tín. Vàng Kim Cương là đơn vị với 25 năm kinh nghiệm chế tác, kinh doanh vàng bạc, trang sức chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu sử dụng trang sức, vàng bạc càng tăng mạnh. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cửa hàng với vô vàn các mẫu mã, kiểu dáng về nhẫn, dây chuyền, lắc tay… Tuy nhiên, nhiều người lại muốn đặt làm nhẫn hoặc dây chuyền theo yêu cầu của riêng mình. Khi đặt làm một chiếc nhẫn hay dây chuyền, bạn sẽ có một sản phẩm độc đáo, riêng biệt không ai có được, những thiết kế và đường nét cũng được làm theo ý muốn của bạn vì vậy sự hài lòng của bạn sẽ nhiều hơn những sản phẩm đại trà khác.

Đặt làm nhẫn dây chuyền hà nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng có thể làm được việc này, tuy nhiên Vàng Kim Cương tại 97 Đội Cấn, là cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kim hoàn, đã có nhiều khách hàng thân thiết và tạo được niềm tin vững chắc của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về gia công, sửa chữa, đánh bóng, khắc tên… trang sức.

 

Đặt làm nhẫn dây chuyền vàng hà nội

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản với tay nghề cao cho ra những sản phẩm trang sức hoàn hảo, đặc biệt đáp ứng mọi theo yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, trên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành và đổi trả nếu quý khách mong muốn.

Việc sở hữu những chiếc nhẫn hoặc dây chuyền riêng biệt không lẫn vào đâu được sẽ làm bạn trở nên đặc biệt, tạo nên một cá tính, phong cách riêng cho bạn.

Đặt làm nhẫn dây chuyền vàng ở đâuĐặt làm nhẫn dây chuyền vàng tây ở đâu

Các bước đặt làm trang sức tại cửa hàng Vàng Kim Cương :

- Khách đến trực tiếp cửa hàng hoặc thông qua website, fanpage để tham khảo một số mẫu.

- Khách hàng nói lên nguyện vọng, mong muốn một sản phẩm có hình dạng, kiểu dáng, chất liệu, giá thành thế nào.

- Cửa hàng tiến hành thực hiện sản phẩm theo mong muốn của khách và hẹn ngày trả hàng, thanh toán.

Một số sản phẩm trang sức được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng :

Đặt làm nhẫn vàng hà nội

 

Đặt làm nhẫn vàng tây theo yêu cầu

Đặt làm nhẫn vàng trắng

Đăt làm nhẫn vàng trắng theo yêu cầu

Làm nhẫn dây chuyền vàng ở đâu hà nội

Bình luận

1 bình luận

  • Nguyen Van Khương

    Nguyen Van Khương

    27/01/2020

    Mình đc tặng 1 viên đá hình khối kim cương mà vàng. Mình đc người tặng nói làm chiếc nhẫn vàng đeo ngón trỏ. Bạn có gợi ý gì về thiết kế cho mình ko?

viết bình luận của bạn