• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Nàng thêm duyên, thêm đẹp với nhẫn ngón út thời trang

Nàng thêm duyên, thêm đẹp với nhẫn ngón út thời trang

22/07/2017

Bạn có khả năng giao tiếp, bạn là cô gái có cá tính, phong cách và bạn muốn chứng mình điều đó với mọi người. Cách làm đơn giản nhất là sắm cho mình một chiếc nhẫn ngón út xinh xắn và sành điệu.

Trong Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì đeo nhẫn ở ngón út tượng trưng cho hành Thủy. Khi đeo nhẫn ngón út họ mong muốn sẽ nhận được năng lượng từ sao Thủy để giúp họ có khả năng giao tiếp tốt hơn và chứng tỏ họ là một người giao tiếp giỏi. Chắc chắn rằng đa số người bạn thấy thường có sở thích đeo nhẫn ngón giữa và ngón áp út bởi thuận tiện và dễ dàng hoạt động trong công việc, thế nhưng bạn hãy thử một hướng đi mới, thay đổi theo các tính để tạo sự ấn tượng với người đối diện bằng chiếc nhẫn ngón út sành điệu.

nhẫn đeo ngón út nữ

Chiếc nhẫn ngón úy tôn lên vẻ đẹp sắc sảo thông mình cho phái đẹp

Bạn biết không, chiếc nhẫn nữ tại ngón út đã nói lên nhiều điều trong cá tính của bạn.  Khi đeo đeo nhẫn ngón út tay phải thể hiện rằng bạn là một người cá tính, có tính nghệ thuật cao. Nhưng trong nhiều trường hợp nó lại thể hiện rằng bạn là một người mới chia tay một ai đó hoặc trải qua một mối tình không như ý muốn, bạn đang cô đơn và không thích mở lòng yêu một ai khác.

Nhẫn đeo ngón út cho nữ

Chiếc nhẫn cho ngón tay nhỏ bé nhưng lại thể hiện bạn là người có tính nghệ thuật

Nếu như ở ngón cái của bàn tay tượng trưng cho sức mạnh của một người thì không thể thiếu sự cân bằng của ngón út biểu tượng của sự mỏng manh yếu đuối để cân bằng nhưng lại là ngón tượng trưng cho sự mềm mỏng, uyển chuyển mà bạn thường thấy những người làm nghệ thuật hay sở hữ. Vậy nên khi đeo ở ngón út sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đeo nhẫn ngón út còn thể hiện bạn đang mang một lời hứa với mọi người hoặc có thể đó là lời hứa với chính bạn như bạn sẽ sống độc thân, bạn sẽ không yêu ai,… và còn 1 điều nữa đeo nhẫn ở ngón út cũng là cách mà bạn chứng minh cho trinh tiết của mình.

Mẫu nhẫn đeo ngón út nữ

Chiếc nhẫn ngón út luôn đủ tinh tế để các bạn nữ lựa chọn 

Với chiếc nhẫn trên ngón út trái thì bạn là một người đằm tính, không có tính trăng hoa hay lăng nhăng, thể hiện ban không thích ràng buộc bởi hôn nhân, bạn chưa sẵn sàng cho một tình yêu thực sự và không muốn tiến đến hôn nhân lâu dài.

Nhưng cho dù là út trái hay út phải cũng đều cho thấy bạn có khả năng giao tiếp, tạo mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Ngón út bé xinh là thế, cho nên để có một chiếc nhẫn phù hợp không ít cô gái đã phải đau đầu để chọn được một chiếc xinh xắn.  Đeo nhẫn ngón út dành cho nữa được coi là xu hướng đeo nhẫn mới mẻ, phá cách, đầy sáng tạo của các tín đồ thời trang trên thế giới. Nhiều mẫu nhẫn nữ ra đời, nhẫn dây xích, nhẫn xoắn, nhẫn với họa tiết cầu kỳ... mỗi loại nói lên một tính cách riêng của bạn.

Nhẫn nữ đeo ngón út

Nhẫn ngón út vừa thời trang vừa mang vẻ đẹp phong thủy cho phái đẹp

Bên cạnh những mẫu nhẫn đeo ngón út thường được thiết thiết kế đơn giản, mảnh, nhỏ nhắn xinh xắn cho bàn tay nhỏ của các bạn nữ để thuận lợi khi đi làm, đi học. Tuy nhiên hiện nay có không ít mẫu to bản, kiểu cách hơn thiết kế cầu kỳ, tinh tế hơn một chút.

Và một lưu ý mà hầu hết ai cũng cần lưu ý là những chiếc nhẫn dành cho ngón út có kích thước vừa vặn, không đeo khi nó quá rộng hay quá chật điều đó sẽ khiến bạn không thoải mái. Và chỉ có nữ mới thường sử dụng ngón út để đeo nhẫn. Thế nên các nàng đừng quên tận dụng sự khác biệt đầy kiêu xa này để tạo ấn tượng với các anh chàng nhé.

Nhẫn ngón út cho nữ

Chiếc nhẫn đeo ngón út nên vừa vặn và phù hợp với cá tính

Đã là con gái thì chuyện làm đẹp sẽ luôn là một câu chuyện dài và chắc chắn sẽ không bao giờ có hồi kết, đã là con gái thì bạn hãy cứ mãi đẹp, hãy luôn quan tâm đến bản thân. Vì thế bạn có ngại khi trải nghiệm phong cách đeo nhẫn ngón út đang khuấy đảo thế giới thời trang trong suốt thời gian qua?

 

TAGS :

viết bình luận của bạn