• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

May mắn hơn khi có nhẫn đúng mệnh

May mắn hơn khi có nhẫn đúng mệnh

22/07/2017

Để mua một chiếc nhẫn đẹp cho bản thân đôi khi bạn chỉ chọn theo sở thích và cá tính của mình, điều đó sẽ làm nên phong cách cho bản thân. Tuy nhiên bạn chỉ cần chú ý đến ý nghĩa phong thủy theo hình dáng của từng loại nhẫn sẽ khiến bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc.

Nhẫn thuộc Kim

Chiếc chẫn thuộc Kim thường là những chiếc nhẫn đơn giản, dạng tròn, trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Chất liệu của những chiếc nhẫn thường là vàng, bạch kim và bạc. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn.

nhẫn hợp mệnh hỏa

Đối với nhẫn hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ.

Nhẫn thuộc Mộc

Khác với hành Kim, nhẫn thuộc hành Mộc cũng có dạng tròn nhưng được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc được cách điệu với hình chữ nhật và nhiều hình dáng khác nhau. Riêng mặt lồi lên có thể gắn những viên đá màu xanh, tạo điểm nhấn đặc biệt cho nhẫn cũng như nói lên được vẻ đẹp sang trọng của người sở hữu.


nhẫn hợp mệnh hỏa

Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả.

Nhẫn thuộc Thuỷ

Nhẫn thuộc Thuỷ thường được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen tạo vẻ đẹp sang chảnh cho nhẫn cũng như người sử dụng.

mệnh thổ đeo nhẫn màu gì

 

Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc.

Nhẫn thuộc Hoả

Nhẫn thuộc Hoả thường có hình dạng nhọn, được cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tam giác, đa giác, có nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc màu da cam. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có gam màu đỏ, hồng.

nhẫn nam hợp mệnh hỏa

Nhẫn thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ.

Nhẫn thuộc Thổ

Nhẫn thuộc Thổ mang một cá tính khác hẳn, chúng có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn. Thân nhẫn có thể cách điệu với những kiểu dáng, sành điệu, độc đáo và gắn trên mình viên đá gam màu vàng, xám hoặc màu ghi sáng lấp láng, tôn lên vẻ đẹp thời trang, sành điệu cho chủ nhân.

nam mạng kim đeo nhẫn màu gì

Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim.

Một chiếc nhẫn đẹp không chỉ nói lên phong cách, cá tính của người sử dụng mà khi nó hợp mệnh sẽ góp phần tạo vẻ đẹp cuốn hút, mang đến may mắn, bình an cho người sử dụng. Hãy đến với Vàng Kim Cương để được chúng tôi tư vấn và cùng bạn chọn một mặt hàng thật ưng ý.

TAGS :

viết bình luận của bạn