• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Mặt dây chuyền nữ vàng tây mã DCMY1008

Mặt dây chuyền nữ vàng tây mã DCMY1008

2.818.089₫

Tình trạng: Còn hàng

Mặt dây chuyền nữ vàng tây mã DCMY1008: dây là vàng cao cấp 16k giá 5,587 triệu, mặt là vàng cao cấp 18k nhập khẩu nguyên chiếc Italy giá 2,8184 triệu.

- Dòng sản phẩm: mặt dây chuyền nữ vàng tây
- t...

0912.32.8186

Mặt dây chuyền nữ vàng tây mã DCMY1008: dây là vàng cao cấp 16k giá 5,587 triệu, mặt là vàng cao cấp 18k nhập khẩu nguyên chiếc Italy giá 2,8184 triệu.

- Dòng sản phẩm: mặt dây chuyền nữ vàng tây
- trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

- Màu sắc : 3 màu đan xen nhau 

- Chế tác:thiết kế 3D hiện đại 

- Chủng loại vàng: vàng 18k

- Loại đá : kim cương nhân tạo

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- Nguồn gốc sản phẩm: italy

- Thu mua lại: theo tuổi vàng

- Phạm vi bán hàng: toàn quốc

- Phương thức thanh toán : trực tiếp hoặc chuyển khoản

Chất lượng mặt dây chuyền nữ vàng 18k luôn được bảo hành hoàn toàn trên toàn quốc, ngoài ra quý khách được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, chỉnh size  vừa vặn, vệ sinh trang sức không tính phí. Phái nữ chắc hẳn sẽ vừa ý khi đeo một sản phẩm sành điệu. 

Những lý do bạn nên mua ngay mặt dây chuyền  vàng kim cương của Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một mặt dây chuyền  như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu dây chuyền  trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size mặt dây chuyền  vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.

➡ Click bấm mã sản phẩm để xem giá và thông tin chi tiết: https://goo.gl/cprxkk
🍀 Vàng Kim Cương since 1954 uy tín – chất lượng
👉 Tất cả ảnh trang sức chụp tại cửa hàng
👉 Bảo hành chất lượng vàng trên toàn quốc
👉Website: https://vangkimcuong.com/
👉Youtube: https://goo.gl/AdfuJt
🏣 Địa Chỉ : Vàng Kim Cương 97 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
📞 Liên hệ: 0912.32.8186.
📩Liên hệ và kết bạn với nick cá nhân chủ Shop Phạm Thị Thiều để được tư vấn trực tiếp: https://www.facebook.com/thieu.phamthi.9235
#daychuyennuvangtrang #daychuyennubachkim #daychuyennudep #daychuyennuvangtay #daychuyennuvang18k #vang10k #vang14k #vang16k #vang24k