• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Mặt dây nam M2017

Mặt dây nam M2017

35.596.068₫

Tình trạng: Còn hàng

Mẫu mặt dây chuyền nam M2017 là vàng cao cấp 16k công nghệ 3D hiện đại, đem lại sự giàu có, may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra, mặt dây tạo sự nam tính, thể hiện đẳng cấp của phái mạnh, sự nghiệp luôn thăng ti...

0912.32.8186

Mẫu mặt dây chuyền nam M2017 là vàng cao cấp 16k công nghệ 3D hiện đại, đem lại sự giàu có, may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra, mặt dây tạo sự nam tính, thể hiện đẳng cấp của phái mạnh, sự nghiệp luôn thăng tiến. Độ tinh xảo trong chế tác giúp mặt dây luôn được ưa chuộng. Mặt dây luôn là sự lựa chọn số 1 đối với nhiều khách hàng.  

-    Dòng sản phẩm: Mặt dây nam
-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương
-    Màu sắc mặt dây: vàng hai màu
-    Chế tác: thiết kế 3D hiện đại
-    Chủng loại vàng: vàng 16k
-    Bảo hành: trọn đời
-    Nguồn gốc sản phẩm: nhà máy công nghệ hiện đại Việt Nam
-    Thu mua lại: đúng tuổi vàng của sản phẩm
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Mặt dây nam 16k 3D M2017

Chất lượng mặt dây chuyền nam vàng cao cấp 16k luôn được bảo hành hoàn toàn trên toàn quốc, ngoài ra quý khách được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, chỉnh size vừa vặn, vệ sinh trang sức không tính phí. Phái nam mạnh mẽ chắc hẳn sẽ vừa ý khi đeo một sản phẩm sành điệu.

Những lý do bạn nên mua ngay mặt dây chuyền của Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc mặt dây chuyền nam như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu mặt dây chuyền trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.