• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Mặt dây nam DY2028

Mặt dây nam DY2028

20.597.725₫

Tình trạng: Còn hàng

Kiểu mặt dây chuyền nam DY2028 là vàng cao cấp 18k nhập khẩu Italy, mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho người đeo. Ngoài ra, mặt dây tạo sự mạnh mẽ, thể hiện đẳng cấp của phái mạnh, công danh luôn tiến tới. Đ...

0912.32.8186

Kiểu mặt dây chuyền nam DY2028 là vàng cao cấp 18k nhập khẩu Italy, mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho người đeo. Ngoài ra, mặt dây tạo sự mạnh mẽ, thể hiện đẳng cấp của phái mạnh, công danh luôn tiến tới. Độ độc đáo trong chế tác giúp mặt dây trở nên nổi bật. Mặt dây luôn có sức hút lớn đối với nhiều khách hàng.  

-    Dòng sản phẩm: Mặt dây nam
-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương
-    Màu sắc mặt dây: vàng
-    Chế tác: chế tác tại Italy
-    Chủng loại vàng: vàng 18k
-    Bảo hành: trọn đời sản phẩm
-    Nguồn gốc sản phẩm: Italy
-    Thu mua lại: đúng tuổi vàng của sản phẩm
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Mặt dây nam italy 18k DY2028

Chất lượng mặt dây chuyền nam vàng tây cao cấp 18k luôn được bảo hành hoàn toàn trên toàn quốc, ngoài ra quý khách được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, chỉnh size vừa vặn, vệ sinh trang sức không tính phí. Phái nam khi đeo thể hiện được bản lĩnh của phái mạnh, lịch lãm , trẻ trung, thu hút mọi ánh mắt .

Những lý do bạn nên mua ngay mặt dây chuyền nam vàng tại cửa hàng Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc mặt dây chuyền theo như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu dây chuyền đẹp trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size mặt dây chuyền vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.