• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Mặt dây chuyền nam mạnh mẽ, cá tính, độc, lạ

Mặt dây chuyền nam mạnh mẽ, cá tính, độc, lạ

07/07/2017

Không chỉ phụ nữ, mà nam giới cũng rất quan tâm đến việc tạo dựng cho mình một phong cách nhất định. Hầu hết các chàng trai đều hướng đến một mẫu hình mạnh mẽ, cá tính, khỏe khắn nhưng không kém phần hấp dẫn. 

Ngày nay, đối với nam giới thì việc lựa chọn dây chuyền bạc trở nên phổ biến và ưa chuộng. Dây chuyền Vàng dành cho nam được thiết kế công phu nhằm thể hiện được phong cách và cá tính mạnh mẽ của phái mạnh. Năm 2017, dây chuyền nam giới có nhiều mẫu mã và đã trở thành xu hướng thời trang mới.

1. Dây chuyền mặt rồng

Rồng là linh vật thiêng liêng nhất trong tứ linh “ Long Ly Quy Phụng” và cũng là linh vật dẫn đầu trong 12 con giáp. Rồng biểu tượng cho sức mạnh của dương khí, nam tính của người quân tử và quyền lực tối cao của Vua. Rồng được các đại sư phong thủy gắn với long mạch như nguồn sinh khí quan trọng cho toàn bộ vùng đất mà con người sinh sống. Hình ảnh con Rồng luôn ẩn hiện với sức mạnh phi thường và biến hóa vô cùng trong vũ trụ bao la.

Rồng từ xưa đã gắn liền vua chúa, những bậc chính nhân quân tử thể hiện sự cát tường, tài lộc. Hình ảnh con rồng quyền uy mang đến sức sống và sự may mắn, giúp người đeo luôn gặp những điều suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.

Mặt dây chuyền vàng hình rồng được chế tác từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kim hoàn, với thiết kế tỉ mỉ, từng đường nét chạm khắc đều toát lên khí chất, sức mạnh phi thường của chúa tể của các loài linh vật tạo ra sản phẩm vô cùng ý nghĩa và thể hiện sự mạnh mẽ, khí chất quân tử của đấng mày râu.

2. Dây chuyền mặt sư tử

Sư tử được phong là chúa tể của muôn loài, và tất cả các con vật trong trời đất không có bất kỳ loài nào có sức mạnh hơn sư tử cả. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương, ở sư tử phát ra một tuy lực đặc biệt kuaast phục mọi đối tượng. Do đó đeo dây chuyền mặt sư tử mang ý nghĩa nắm giữ sức amjnh, nếu bạn đang đi làm, thì khả năng thăng tiến rất lớn, còn nếu bạn đã là ông chủ thì chắc chắc bạn sẽ được sự nể phục của mọi người. 

 

 

Chức năng đầu tiên quan trọng của sư tử phong thủy đó là có thể tránh tà. Trong môi trường mà chúng ta đang sinh sống thì có nhiều tà khí, nhưng tà khí này chỉ cần điều kiện nhân duyên phù hợp là sẽ tác oai tác quái, quấy nhiễu hạnh phúc, phá hoạt trật tự bình thưòng của con người. Hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Đặt một đôi sư tử trước cửa lớn có thể làm bùa trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành.

Nói tóm lại đeo dây truyền nam mặt phong thủy hình đầu sư tử sẽ có tác dụng trừ tà, sát khí, rất thích hợp cho người trong kinh doanh, giúp tăng trưởng, thuận lợi, đẩy đi những rủi ro, mang lại nguồn lợi lớn và sẽ được mọi người kính nể

3. Dây chuyền mặt chim ưng

Chim ưng tượng trưng cho sự tôn quý, cánh chim sải rộng ngụ ý nhìn xa , trông rộng. ở Trung Quốc, chim ưng được là biểu chưng là lòng dũng cảm và tinh thần tiến thủ, luôn được in lên những vật cao quý nhất, là người đứng đầu, chủ bầy đàn. 

Trong phong thủy, Chim ưng có ý nghĩa đặc biệt, và các đeo, đặt hình ảnh chim ưng nếu không biết thì chắc chắn sẽ gây đại họa, Ngược lại, nếu thuận thành thì sẽ mang cho bạn đang bình luận vào album ảnh  bài viết , bạn vui lòng báo đầy đủ mã trang sức gắn trên góc  ảnh trang sức bạn chọn ,hoặc bình luận  trực tiếp vào trang sức đó để add  gửi báo giá  và thông tin cụ thể trang sức bạn chọn nha  chủ nhiều điều may mắn đến không ngờ.

 

 

Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, người nào dùng hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức

Sức mạnh và quyền lực là nhwuxng thứ mà đàn ông luôn khao khát đạt tới, và hình ảnh chim ưng cũng vậy, khi đeo dây chuyền nam mặt chim ưng, sinh khí, tài vận sẽ nảy nở, sinh sôi, gặp nhiều thăng tiến trong sự nghiệp

4. Dây chuyền mặt hổ

 

Hổ là con vật linh thiêng nằm trong bộ Tứ linh Long, phượng, Quy, Hổ,...  Trong phong thủy thường dùng 2 khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt. Vì vậy, nên Hổ là con vật linh thiêng thứ 2 sau Rồng, thường đi với Rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau.

 

Hồ là con vật linh thiêng và đầy quyền uy thường được thời phụng, là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Hổ dùng tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Cũng có thể bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần. Hổ mạ vàng mang tính chất Kim mang cát khí rất lớn. Là pháp khí của công danh, tài lộc và quyền lực, chống lại tiểu nhân. Đeo dây truyền nam mặt hổ mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, học hành thi cử. Cũng có thể trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.

5. Dây chuyền mặt kim xà

Rắn được xem là "mẫu gốc quan trọng nhất của tâm hồn con người”. Rắn là mẫu gốc căn bản, gắn với cội nguồn của vũ trụ, sự sống. Chúng không chỉ là loài động vật sống ở khắp nơi trên thế giới, chúng còn là biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, sự quyết đoán, đa nghi. Rắn là loài vật đa diện. Trong văn hóa Việt, nó không những là loài vật bình thường mà còn được xem là biểu tượng mang ý nghĩa tâm linh. Do đó, Rắn đã trở thành vật linh thiêng được rất nhiều người tôn thờ. 

Việc đeo mắt dây truyền nam hình Rắn sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ. Bởi trong 12 con giáp, chỉ có rắn là loài “lột da”, sự khác biệt đó hàm ý rằng: rũ bỏ tất cả mọi điều khó khăn, làm mới diện mạo, vươn đến những tầm cao mới đầy những hứa hẹn. Ngoài ra, rắn còn được xem là loài vật thể hiện được sự uyển chuyển, khéo léo, dễ dàng thích nghi với môi trường sống và bao hàm ngụ ý sâu xa, ý chỉ con người cần khôn khéo, có thể thích nghi được với những thay đổi của xã hội, đi tới thành công, đến vinh quang.

 

viết bình luận của bạn