• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Lưu ý khi chọn trang sức cho người lớn tuổi

Lưu ý khi chọn trang sức cho người lớn tuổi

23/07/2017

Trang sức luôn là món quà làm đẹp cho tất cả các đối tượng, cho mọi lứa tuổi. Nếu như tuổi trẻ không ngại thay đổi phong cách, kiểu dáng thì khi lớn tuổi người ta lại muốn có những món đồ trang sức ổn định, khẳng định sự đứng đắn, chín chắn của mình. Trang sức dành cho người lớn tuổi là món quà ý nghĩa, thiết thực để con cái tặng bố mẹ trong những dịp quan trọng.


Khi đến ngày sinh nhật hoặc những ngày lễ quan trọng, người con luôn muốn tặng quà cho bố mẹ; nhưng điều đó đôi khi tốn rất nhiều thời gian suy nghĩ để tìm ra một món quà ý nghĩa, độc đáp. Trang sức cho người lớn tuổi là một gợi ý rất phù hợp trong những trường hợp này. 
Chọn trang sức cho người lớn tuổi chưa bao giờ là đơn giản bởi chúng không chỉ phù hợp ngoại hình mà còn phù hợp tâm lý của họ. Chính vì vậy khi chọn quà cho bố mẹ hoặc người lớn tuổi bạn cần chú ý. 


Lựa chọn loại trang sức phù hợp với độ tuổi
Người lớn tuổi thường là những người từ 50 tuổi trở lên, khi đó học bắt đầu có thời gian nhiều cho gia đình, có nhiều thời gian chăm sóc quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Để chọn cho người lớn tuổi món đồ trang sức phù hợp, các bạn nên quan tâm nước da, thân hình và sở thích cũng như sự thay đổi trong gu thẩm mỹ, tính cách của bố mẹ mình so với trước kia. 

lắc tay cho người lớn tuổi


Thời gian trôi qua, làn da của bố mẹ có thể bị sạm  tối màu đi và xu hướng trang sức yêu thích sẽ thường là những món đồ màu sắc trang nhã, phù hợp lứa tuổi, địa vị trong xã hội. Do đó bạn có thể chọn trang sức là ngọc trai, kim loại là vàng vàng, vàng trắng, gắn kim cương. Thế nhưng có thể kim cương đắt hơn so với ngân sách chi tiêu thì bạn nên lựa chọn những trang sức gắn đá phong thủy, gắn kim cương nhân tạo vẫn là một món quà ý nghĩa và sang trọng khá hoàn hảo.

Màu sắc hợp ý người lớn tuổi
Như đã nói lúc trước màu sắc mà U50 trở lên yêu thích là những màu trang nhã, sang trọng, chính vì vậy màu xanh của thạch anh, màu mã não, màu trắng của ngọc trai rất phù hợp. Bởi các bố, các mẹ không muốn quá rườm rà, kệch cỡm so với đội tuổi mình đang có. Hơn thế nữa trang phục của người lớn thường đơn giản, lịch sự đến những món đồ đi kèm cũng không được quá cầu kỳ, lấp lánh. 

lắc tay cho người lớn tuổi


Giá thành cho cá sản phẩm
Người lớn tuổi thường có thói quen xót tiền, không dám tiêu pha quá nhiều vì muốn để dành cho con cháu. Vì thế khi mua trang sức bạn nên hỏi ý kiến bố mẹ, chứ mua về đắt đỏ quá lại phản tác dụng. Nhiều khi món quà đến từ tấm lòng, giá cả đắt đỏ quá phụ huynh cũng không hài lòng. Và để dễ hài lòng đấng sinh thành, người lớn tuổi, bạn nên chọn những dịp đặc biệt để mua tặng, điều đó nhân đôi ý nghĩa hơn cho món quà bạn đang có.

lắc tay cho người lớn tuổi


Cửa hàng Vàng Kim Cương luôn luôn muốn bạn và gia đình có những khoảnh khắc tự tin với món đồ trang sức lựa chọn, chúng tôi lôn có sản các sản phẩm chất lượng để bạn thỏa sức lựa chọn để bố mẹ ưng ý.


Trang sức cho người lớn tuổi là trang sức không cần cầu kỳ, lấp lánh nhưng lại đòi hỏi sự trang nhã lịch sự và cả tấm lòng hiếu thảo của con cháu dành cho bậc sinh thành.
 

TAGS :

viết bình luận của bạn