• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Lắc tay nam VC1172

Lắc tay nam VC1172

20.697.714₫

Tình trạng: Còn hàng

Mẫu lắc tay nam VC1172 là vàng tây 10k, công nghệ 3D hiện đại, nói lên cá tính của phái mạnh. Đeo lắc tay đem lại nhiều tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân. Lắc tay cũng là bùa hộ mệnh giúp giải vận xấu, tăng phúc ...

0912.32.8186

Mẫu lắc tay nam VC1172 là vàng tây 10k, công nghệ 3D hiện đại, nói lên cá tính của phái mạnh. Đeo lắc tay đem lại nhiều tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân. Lắc tay cũng là bùa hộ mệnh giúp giải vận xấu, tăng phúc lộc, thuận lợi trong công danh sự nghiệp. Ngoài ra, lắc tay nam còn rất thời trang, là vật trang trí không thể thiếu của phái mạnh.
-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

-    Dòng sản phẩm: Lắc tay vàng nam đẹp
-    Màu sắc lắc tay: vàng
-    Chế tác: thiết kế 3D hiện đạ
-    Chủng loại vàng: vàng 10k
-    Bảo hành: trọn đời
-    Nguồn gốc sản phẩm: nhà máy công nghệ hiện đại tại Việt Nam
-    Thu mua lại: theo đúng tuổi vàng
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Lắc tay nam 10k VC1172

Các sản phẩm lắc tay nam luôn được bảo hành tuyệt đối, ngoài ra bạn được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, ưu đãi khắc tên, chỉnh kích thước trang sức vừa vặn, vệ sinh trang sức miễn phí. Phái mạnh chắc chắn sẽ vừa ý khi sở hữu một chiếc lắc tay hợp thời trang.

Những lý do bạn nên mua ngay Lắc tay vàng kim cương của Vàng Kim Cương :
* Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc lắc như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu lắc trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

* Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

* Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
* Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size lắc vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
* Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.