• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Lắc tay nam VC1170

Lắc tay nam VC1170

19.297.868₫

Tình trạng: Còn hàng

Mẫu lắc tay nam VC1170 là vàng cao cấp 16k, công nghệ 3D hiện đại, thể hiện cá tính của phái mạnh. Đeo lắc tay mang đến nhiều tài lộc, hạnh phúc cho người đeo. Lắc tay cũng là bùa hộ mệnh giúp giải vận xấu, tă...

0912.32.8186

Mẫu lắc tay nam VC1170 là vàng cao cấp 16k, công nghệ 3D hiện đại, thể hiện cá tính của phái mạnh. Đeo lắc tay mang đến nhiều tài lộc, hạnh phúc cho người đeo. Lắc tay cũng là bùa hộ mệnh giúp giải vận xấu, tăng vượng khí, thuận lợi trong cuộc sống. Hơn nữa, lắc tay nam còn rất sành điệu, là vật trang trí không thể thiếu đối với phái mạnh.

-    Dòng sản phẩm: Lắc tay nam đẹp
-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương
-    Màu sắc lắc tay: vàng
-    Chế tác: thiết kế 3D hiện đại
-    Chủng loại vàng: vàng 16k
-    Bảo hành: trọn đời sản phẩm
-    Nguồn gốc sản phẩm:nhà máy công nghệ hiện đại tViệt Nam
-    Thu mua lại: đúng tuổi vàng của sản phẩm
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Lắc tay nam 16k 3D VC1170Lắc tay nam 16k 3D VC1170Lắc tay nam 16k 3D VC1170Lắc tay nam 16k 3D VC1170

Xem thêm các mẫu: Trang sức nam đẹp

Những mẫu lắc tay nam luôn được bảo hành hoàn toàn, hơn nữa quý khách được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm, khuyến mãi khắc chữ, chỉnh kích thước trang sức vừa vặn, vệ sinh trang sức miễn phí. Phái mạnh chắc hẳn sẽ vừa ý khi đeo một chiếc lắc tay sành điệu.

Những lý do bạn nên mua ngay mặt dây chuyền đá quý của Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một mặt dây chuyền như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu mặt dây chuyền trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size  vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.