• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Lắc tay nam VC1164

Lắc tay nam VC1164

19.297.868₫

Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm lắc tay nam VC1164 là vàng cao cấp 18k, nói lên phong độ của phái mạnh. Sở hữu lắc tay đem lại nhiều may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Lắc tay cũng là bùa hộ mệnh giúp giải vận xấu, tăng vượng khí, thuậ...

0912.32.8186

Sản phẩm lắc tay nam VC1164 là vàng cao cấp 18k, nói lên phong độ của phái mạnh. Sở hữu lắc tay đem lại nhiều may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Lắc tay cũng là bùa hộ mệnh giúp giải vận xấu, tăng vượng khí, thuận lợi trong công danh sự nghiệp. Ngoài ra, lắc tay nam còn rất thời trang, là vật trang trí đặc biệt đối với nam giới.

-    Thương hiệu trang sức cao cấp: Vàng Kim Cương

-    Dòng sản phẩm: Lắc tay nam đẹp
-    Màu sắc lắc tay: trắng
-    Chế tác: chế tác tại Italy
-    Chủng loại vàng: vàng 18k
-    Bảo hành: trọn đời sản phẩm
-    Nguồn gốc sản phẩm: Italy
-    Thu mua lại: theo tuổi vàng
-    Phạm vi bán hàng: toàn quốc
-    Phương thức thanh toán: trực tiếp hoặc chuyển khoản

Lắc tay nam italy 18k VC1164

Chất lượng lắc tay nam vàng cao cấp 18k luôn được bảo hành hoàn toàn trên toàn quốc, ngoài ra quý khách được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, chỉnh size lắc vừa vặn, vệ sinh trang sức không tính phí. Phái nam mạnh mẽ chắc hẳn sẽ vừa ý khi đeo một sản phẩm sành điệu.

Những lý do bạn nên mua ngay Lắc tay vàng kim cương của Vàng Kim Cương :
- Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn được một chiếc lắc như ý vì Vàng Kim Cương có tất cả các mẫu lắc trên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính của bạn đang được Vàng Kim Cương bày sẵn tại showroom mà không phải chờ đợi đặt hàng, với giá cả cạnh tranh.

- Ngoài ra Vàng Kim Cương chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm cao cấp đẹp - mới lạ - độc quyền 1/1 sản phẩm theo xu hướng của thế giới  chỉ có tại Vàng Kim Cương. 

- Với những mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôi độc quyền phân phối những trang sức đẹp - lạ và độc quyền được sản xuất trong nhà máy lớn, với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại trên công nghệ 3D, chất lượng trang sức đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Bạn không phải bận tâm và lo lắng về size lắc vì Vàng Kim Cương có đủ các size phù hợp và có thể chỉnh sửa theo ý bạn.
- Bạn luôn được các chuyên gia, chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình, chu đáo, nắm bắt chi tiết từng sản phẩm, đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được nhà nước công nhận có  kinh nghiệm nhiều năm và rất uy tín trong ngành vàng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được trang sức ưng ý.