• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Hình tượng phong thủy nên dùng làm mặt dây chuyền cho bạn

Hình tượng phong thủy nên dùng làm mặt dây chuyền cho bạn

22/07/2017

Bạn thường nghĩ trang sức là một món đồ làm đẹp đơn thuần. Tuy nhiên bạn chú ý tới những mặt dây chuyền phong thủy chúng mang một ý nghĩa đặc biệt. Chúng như một tấm bùa hộ mệnh cho chủ nhân, mang lại may mắn và thành công. 


Với mong muốn bình an, trang sức phong thủy đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người và ngày càng đa dạng về mẫu mã, hình tượng, phù hợp với từng cá tính, bản mệnh và mong muốn của mọi người. Một số mặt dây chuyền phổ biến hiện nay đó là: Phật di lặc, Phật Bà Quan Âm, mặt dây chuyền Tỳ Hưu…

ý nghĩa mặt dây chuyền quan công


Tùy vào mỗi loại hình tượng mặt dây chuyền phong thủy lại có tác dụng khác nhau đối với sức khỏe, tâm linh, khát vọng của từng người. Nhưng đa phần các loại mặt dây chuyền phong thủy này đều hướng tới việc cầu may mắn, bình an, thình vượng cho bản thân và gia đình.


Ý nghĩa mặt dây chuyền Phật Di Lặc
Mặt dây chuyền Phật Di Lặc được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn làm trang sức tùy thân hoặc làm quà tặng cho những người thân yêu bởi đây là hiện thân của những phép nhiệm màu mang lại niềm vui, sự lạc quan, yêu đời, vận khí tốt tươi cho cuộc sống. Vì vậy, mặt dây chuyền hình mặt Phật Di Lặc có ý nghĩa đem lại sự lạc quan, vui vẻ, hạnh phúc cho người đeo, Phật Di Lặc có thể biến đau buồn thành niềm vui. Nếu như bạn tặng chiếc mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người thương yêu cũng chính là thể hiện sự mong muốn mang lại hạnh phúc, niềm vui, mong cho họ luôn gặp may mắn.

đeo mặt dây chuyền phật di lặc


Mặt dây chuyền đá Hồ Ly 
Mặt dây chuyền đá Hồ Ly rất hợp dành cho các chị em. Chúng không chỉ mạng lại sự hạnh phúc gia đình còn đem lại nhiều tài lộc và vận may trong cuộc sống. Khi sử dụng mặt dây chuyền Hồ ly tốt nhất bạn nên chọn màu hồng hoặc màu đen, vì nó là màu của Cửu vĩ(9 Đuôi), cảnh giới cao nhất. Chất liệu tốt nhất là thạch anh, ngọc. Tuy nhiên chị em cũng không lên sử dụng các mặt dậy chuyền hồ ly bằng đồng hoặc chất liệu nhận tao, vì như vậy sẽ mang nhiều “sát khí” hơn “cát khí”. Nếu biết sử dụng đúng cách thì mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ giúp bạn vừa làm đẹp cho bản thân vừa mang lại may mắn, bình an cho cả gia đình.

ý nghĩa mặt dây chuyền hồ ly


Ý nghĩa mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu
Tỳ Hưu hay còn gọi là Kỳ Hưu, là một linh vật gần giống như Kỳ Lân. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu là con của rồng. Khi sinh ra đã bị dị tật không có hậu môn, nên không được bao lâu thì đã thăng thiên. Ngọc Hoàng Thượng đế thấy Tỳ Hưu đáng thương cho xuống nhân gian hiển linh thành thần thú.
Tỳ Hưu có tính cách hung dữ, chuyên hút tinh huyết của yêu, ma, quỷ, quái. Ngoài ra, loài linh vật thần thú này cũng rất thích hút vàng, bạc, châu báu trong đất trời. Nhưng do đặc điểm không có hậu môn Tỳ Hưu chỉ có thể ăn vào mà bao giờ thải ra. Bởi vậy nhân gian thờ và gọi Tỳ Hưu là thần giữ của trong nhà.

ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu


Nếu bạn sắm cho mình một chiếc dây chuyền mặt Tỳ Hưu sẽ giúp bạn thêm phần giàu sang, thịnh vượng, mang lại may mắn, xua đuổi những điều không may cho chủ nhân, đặc biệt là người mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ.


Mặt dây chuyền đẹp không phải là chỉ đẹp bề ngoài với những kiểu cách thú vị mà còn đẹp bởi ý nghĩa mà chúng mang đến cho bạn và gia đình. Đến với Vàng Kim Cương để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn 1 mặt dây chuyền hoàn hảo như vậy.
 

TAGS :

viết bình luận của bạn