• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Gợi ý về món quà tặng chàng

Gợi ý về món quà tặng chàng

31/07/2017

 

Trong tình yêu, không phải lúc nào cũng êm đềm, nhẹ nhàng là tốt, đôi lúc hãy hâm nóng lại tình yêu của các bạn bằng những món quà. Nó sẽ là chìa khóa giúp tình yêu của bạn trở nên sâu sắc, bền chặt hơn. Những món quà cho người đàn ông của bạn không càn quá mắc tiền, mà hãy thể hiện sự tinh tế, thẩu hiểu và quan tâm của mình trong món quà đó

Tặng trang sức là 1 gợi ý rất hay ho cho món quà tặng chàng, vì trang sức có ý nghĩa quan trong trong phong thủy, có thể giúp 2 bạn ngày càng bền chặt hơn.

 

1. Lắy tay

Thay vì chiếc đồng hồ, ngày nay các chàng thường có xu hướng thích đeo 1 chiếc lắc tay thời trang khỏe khoắn với chiếc áo phông cá trẻ trung mỗi khi đi hẹn hò với bạn gái của mình. Lắc tay cũng thể hiện phong cách và cá tính của các bạn nam. Ngoài ra lựa chọn 1 chiếc lắc tay làm quà cho người yêu, nó còn có ý nghĩa giữ người ấy luôn bên cạnh mình.

 

Nếu người yêu bạn là 1 chàng trai nam tính, mạnh mẽ nên lựa chọn cho chàng chiếc lắc tay bản to, nó sẽ giúp tôn lên tính cách và bản lĩnh của đàn ông. Ngược lại nếu chàng trai của bạn là một anh chàng thư sinh, nhẹ nhàng và tình cảm, hãy chọn cho anh ấy chiếc lắc bản nhỏ, nó sẽ tôn lên sự khéo léo, ấm ấp tỏa ra từ chàng.

Ngoài ra, bên cạnh việc tặng lắc tay cho chàng, bạn còn có thể chọn những chiếc lắc tay đôi, với thiết kế giống nhau, chắc chắn anh ấy sẽ vô cùng thích thú đấy.

 

2. Nhẫn

Những chiếc nhẫn không thể thiếu trong list quà mà bạn nghĩ đến. Theo xu hướng hiện tại, hầu hết người ta thường thích đeo nhẫn vàng trắng bởi sự tinh tế, trong trẻo và sẽ phù hợp với mọi loại da. Lựa chọn chiếc nhẫn vàng trắng hết hợp với kim cương nhân tạo giúp đôi bàn tay chàng mãi thuộc về bạn.

Ngoài ra nếu quan tâm tới phong thủy, bạn cũng có thể chọn những chiếc nhẫn có gắn đá quý hợp với mệnh của chàng, để người bạn yêu gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống. Cuộc sống tốt đẹp thì ắt tình yêu sẽ khởi sắc, bền chặt lâu dài.

Cũng giống như lắc tay, bạn có thể lựa chọn 1 cặp nhẫn đôi cho 2 người

 

3. Vòng cổ

Một gợi ý độc đáo là thiết kế 1  chiếc mặt dây chuyền theo ý của bạn rồi đặt hàng, chiếc dây chuyền có thể là tên 2 bạn, ngày kỉ niệm của các bạn, hay bất cứ thứ gì chung của 2 người,... một chiếc dây chuyền ý nghĩa như vậy để chàng đeo trên ngực như minh chứng của tình yêu còn mãi

Dù là nhẫn, vòng cổ hay lắc tay, thì đó cũng là những món quà ý nghĩa, bằng cả tâm sức của người mua đặt vào đó. Chắc chắn chàng sẽ cảm động về sự triệu mỉ, tinh tế của bạn đó !

TAGS :

viết bình luận của bạn