• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Giới trẻ chưa bao giờ chán vòng Pandora

Giới trẻ chưa bao giờ chán vòng Pandora

22/07/2017

Trong những năm gần đây, từ khóa “vòng tay PANDORA”chưa bao giờ hết nóng bởi những ý nghĩa và vẻ đẹp cá tính mà nó mang lại cho người sử dụng. Nhiều bạn trẻ đã được thỏa sức sáng tạo tạo nên những chiếc vòng Pandora theo sở thích, mà không thấy chiếc thứ 2 giống món đồ mình đang có.

Chỉ với một chiếc vòng cơ bản, chất liệu bằng bạc, vàng, bạch kim hoặc đơn giản hơn là dây da do hãng Pandora sản xuất. Sau đó tự trang trí bằng các hạt “charm” theo sở thích là bạn có ngay cho mình một món đồ trang sức thú vị.

đeo charm có ý nghĩa gì

Loại charm dùng để kết nối thành chiếc vòng độc đáo đó được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, thường bằng bạc, bạc pha vàng và thủy tinh…  Điều thú vị và cuốn hút giới trẻ nhất chính là những chiếc vòng do chính tay họ sắp xếp sẽ không bao giờ lỗi mốt và chủ nhân sẽ hiếm khi chán, vứt bỏ hoặc hóa giá món trang sức bởi khi nhìn vào chiếc vòng, họ có thể thấy được sức sáng tạo cũng như tính cách của mình trong đó. Đây có lẽ chính là điểm “ma lực” gây nghiện của vòng Pandora.

ý nghĩa vòng charm

Chất liệu làm nên chiếc vòng Pandora không rẻ nhưng các bạn sinh viên cũng rất chịu chi để có thể sở hữu được chiếc vòng Pandora kết hợp với những viên charm mà mình yêu thích bởi nó có sự năng động, sáng tạo, trẻ trung kèm theo cả phong cách trong đó, các bạn không ngại tiết kiệm một khoản tiền chi tiêu để có cho mình một món đồ trang sức thú vị.

ý nghĩa hạt charm

Thực ra, Pandora là món trang sức mà khi bắt đầu chơi bạn phải xác định rằng khi đã mua rồi thì bạn sẽ cất giữ chúng bên mình mãi mãi bởi giá trị tinh thần theo năm tháng mà bạn gắn kết với chúng. Bởi vì những hạt charm, vòng charm có những ý nghĩa đặc biệt, chúng gắn với một kỷ niệm đáng nhớ, lưu lại những khoảnh khắc đẹp mà ai cũng muốn mang theo bên mình.

ý nghĩa đeo charm

Cuộc sống con người hiện đại, những kỷ niệm có thể rất dễ bị lãng quên. Chiếc vòng Pandora sẽ là một phần kỷ niệm để bất cứ ai cũng có thể gửi gắm tình cảm của mình vào trong đó. Đồng thời đây còn là một món đồ phong thủy giúp bạn bình an, may mắn trong công việc của mình.

TAGS :

viết bình luận của bạn