• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Điều đặc biệt về độ dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ

Điều đặc biệt về độ dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ

22/07/2017

Đôi khi chúng ta nhìn lên đôi bàn tay và tự hỏi những điểm đặc biệt có trên đôi tay của mình. Các bạn chắc đã có lần tự hỏi tại sao ngón tay đeo nhẫn lại dài hơn ngón trỏ đúng không? Và đã có rất nhiều lý giải cho câu hỏi này để cho thấy ý nghĩa từ sự chênh lệch này.


Nếu bạn quan tâm đến nhân tướng học hoặc những nghiên cứu về con người bạn sẽ biết tướng mạo, hình dáng của một người có thể tiết lộ khá nhiều đặc điểm về tính cách của người đó. Nhiều người thường chỉ để ý đến gương mặt, dáng đi, hình dáng … nhưng thực chất những chi tiết nhỏ như độ dài ngắn của ngón tay khác nhau cũng nói lên rất nhiều về tính cách, sở thích và cuộc sống của con người đó. 

phụ nữ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ


Qua thực tế và nghiên cứu của nhiều người về sự chênh lệch của ngón đeo nhẫn và ngón trỏ đã tiết lộ rất nhiều điều thú vị về từng con người. 


Bây giờ các bạn cùng đo xem ngón đeo nhẫn và ngón trỏ thì ngón nào dài hơn nhé. Bạn đó xong chưa?
Theo như kết quả do Pintzka đưa ra, nếu ngón trỏ của bạn dài hơn ngón đeo nhẫn, bạn là người không giỏi chơi thể thao. Nhưng bù lại, khả năng ghi nhớ ngôn ngữ và từ vựng của bạn tốt hơn hẳn. Nhưng điều này cho thấy bạn là một người hay lo lắng và buồn phiền.

nữ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ


Còn nếu ngón áp út dài hơn ngón trỏ chứng tỏ bạn có khả năng xử lý tốt những nhiệm vụ đòi hỏi tư duy, đồng thời chơi thể thao cũng tốt hơn. 


Cơ sở khoa học của những lý giải này, ông - Carl Pintzka: bác sĩ và nhà nghiên cứu tại National Competence Service for Functional MRI ở Trondheim, Na Uy cho biết: "Mối quan hệ giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn đặc biệt chỉ ra mức độ testosterone bạn đã tiếp xúc trong tử cung". Nếu nhận được nhiều testosterone bạn sẽ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ và ngược lại nếu bạn nhận được ít testosterone hơn thì ngón đeo nhẫn bạn sẽ ngắn hơn ngón trỏ.

nữ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ


Thường phụ nữ luôn muốn tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc để tìm kiễm cảm giác an toàn. Chính vì vậy, người đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ luôn được ưu tiên chọn lựa bởi họ thuộc nhóm “làm hết sức, chơi hết tầm” và thích chinh phục thử thách, phái đẹp cho rằng họ là người khỏe mạnh, giàu có và mạnh mẽ. Ngón đeo nhẫn càng dài so với các ngón còn lại – đặc biệt là ngón trỏ - thì khả năng trở thành người giàu có của đàn ông càng lớn.


Tuy nhiên đối với nữ, ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ lại không nói lên được điều gì đặc biệt. Theo nhiều người nghiên cứu chỉ ra: nếu phụ nữ muốn tìm kiếm cảm giác an toàn thì chỉ nên yêu những chàng có ngón đeo nhẫn ngắn hơn hoặc bằng ngón trỏ, bởi họ là những người hiếm khi thực hiện hành vi mạo hiểm nhưng cuộc sống với các anh chàng như thế sẽ tương đối buồn tẻ, phẳng lặng.

phụ nữ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ


Sau khi tìm hiểu về độ dài của hai ngón tay chắc các bạn đã tự thấy được một phần trong đó, biết được mình là nam giới khỏe mạnh, thích mạo hiểm và làm giàu hay thích sự yến ổn. Biết được mình là phụ nữ thích mẫu đàn ông ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ hay ngược lại. Tuy nhiên đó chỉ là một phần mà khoa học đã chỉ ra, còn cá tính, cuộc sống của bạn một phần lớn là do bạn quyết định, do bạn định hình cho tương lai, bạn sẽ có tương lai như thế nào không phải do ngón tay quyết định mà là do sự cố gắng, ý chí ngay từ bây giờ.
 

TAGS :

viết bình luận của bạn