• 0913043690 - 0916028800
  • /
  • vangkimcuong97doican@gmail.com

Đeo nhẫn ngón trỏ: cách để nữ giới phát triển tài năng

Đeo nhẫn ngón trỏ: cách để nữ giới phát triển tài năng

22/07/2017

Nhẫn đeo tay luôn là một món đồ trang sức thu hút được rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn cho mình một ngón tay đeo nhận phù hợp, đặc biệt là nữ giới. Và với nữ giới, ngón tay trỏ nên là lựa chọn ưu tiên nếu như bạn muốn làm ăn thuận lợi và phát triển sự nghiệp của mình.

Theo giới phong thủy thì ngón trỏ tượng trưng cho sao Hỏa nên năng lượng từ sao Hỏa đem lại rất lớn. Và nếu bạn muốn thay đổi công việc, dự tính của mình nên dùng ngón trỏ là ngón đeo nhẫn.

nhẫn ngón trỏ cho nữ

Nhẫn ngón trỏ khéo nhắc cô gái có tài năng

Ngón trỏ đại diện cho lực hành động vì rất nhiều hành động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ sẽ giúp sự nghiệp bạn thăng tiến.

Nếu bạn muốn đạt được thành công thi cử và sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Tuy nhiên các bạn nữ lưu ý, đừng quá chú tâm vào nghề nghiệp mà cần chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, thường xuyên quan tâm, chia sẻ với gia đình để cuộc sống không những đầy đủ mà còn hạnh phúc.

Nhẫn đeo ngón trỏ nữ

Nhẫn đeo ngón trỏ họa tiết độc đáo cho phái đẹp

Là phụ nữ chắc hẳn các bạn thường bị cảm xúc chi phối, dễ lo lắng khi gặp  các sự cố. Việc đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp bạn luôn ở trạng thái lạc quan, mạnh mẽ về ý chí, yêu quý bản thân mình hơn, bạn sẽ luôn tiến về phía trước và không bao giờ lùi bước, không gì sẽ ngăn cản được bạn. Nữ đeo nhẫn ngón trỏ sẽ là cách làm tốt nhất để bạn trở thành cô nàng luôn nữ tính với món đồ trang sức của mình nhưng đủ mạnh mẽ trong cách làm, xử lý mọi tình huống của đời sống.

Bên cạnh đó, bạn là phụ nữ, bạn muốn khảng định cái tôi và khả năng vớ tất cả mọi người thì việc đeo nhẫn ngón trỏ cũng là một cách chững tỏ bạn là người có trách nhiệm, tự tin vào việc mình làm và bản thân mình.

Nhẫn hợp phong thủy sẽ giúp sự nghiệp được thuận lợi hơn

Không chỉ tốt cho sự nghiệp những chiếc nhẫn đeo trên ngón trỏ còn là chiếc dấu tình yêu khẳng định bạn luôn nghiêm túc trong các mỗi quan hệ, bạn luôn giàu tình thương, hiền lành, tâm lý với mọi người. Đặc biệt hơn bạn còn cho người khác thấy, mình là một người có suy nghĩ chín chắn, bạn không thích những tình yêu trẻ con, tình yêu với bạn là một điều gì thiêng liêng, đáng trân trọng và lưu trữ trong trái tim.

 Một chiếc nhẫn ngón trỏ sẽ giúp cô gái thêm phần sành điệu, thời trang, sự nghiệp phát triển mà còn có một tình yêu chân chính. Nhưng đeo nhẫn tại ngón trỏ bên tay nào cho phù hợp với tuổi, mệnh thì không phải ai cũng biết. Ngón trỏ ở mỗi bàn tay có một ý nghĩa khác nhau.

 Khi đeo nhẫn ở ngón trỏ trên bàn tay phải, nữ giới biểu thị cho sự quý tộc, giàu có và còn mang ý nghĩa độc thân, đang đón chờ một tình yêu nồng cháy trong tương lai không xa.

nhẫn ngón trỏ nữ

Đeo nhẫn ngón trỏ cũng là cách thể hiện chuyện tình cảm của phụ nữ

Khi đeo nhẫn ở ngón trỏ trên bàn tay trái, nữ giới biểu thị mình chưa có hôn ước hoặc mới có người yêu, thể hiện cá tính bản thân. Ngoài ra, chiếc nhẫn ấy còn giúp bạn phát triển sự nghiệp và thuận lợi trong thi cử.

Bên cạnh đó, việc đeo nhẫn ở vị trí ngón trỏ còn được quan niệm theo phong thủy giúp bạn tránh được những điều không may. Khi đeo nhẫn tại ngón trỏ bên tay trái mang ý nghĩa tiếp nhận nguồn năng lượng tích cực, vượng sinh khí còn ngón trỏ bên tay phải có ý nghĩa bài trừ năng lượng tiêu cực.

Nhẫn nữ ngón trỏ

Vẻ đẹp của những chiếc nhẫn ngón trỏ luôn được thể hiện một cách nổi bật

Phụ nữ mệnh Hỏa mà còn đeo nhẫn ngón trỏ thì  họ sẽ thấy tự tin hơn trong việc giải quyết nhiều vấn đề với nguồn năng lượng dồi dào. Thậm chí việc mở rộng thị trường làm ăn hay đối tác làm ăn thì đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng mang lại nguồn năng lượng cực lớn cho họ. Nếu bạn có mệnh Hỏa thì đừng tiếc một chiếc nhẫn cho ngón trỏ để mọi chuyện được tốt hơn. Và chiếc nhẫn với chất liệu thích hợp là đá thạch lựu sẽ rất phù hợp cho ngón trỏ của bạn.

Nữ giới là phái đẹp và việc làm đẹp sẽ là nhu cầu bất tận, đến với Vàng Kim Cương chúng tôi để có cho mình những mẫu nhẫn đẹp, thời thượng, phù hợp cá tính và với nhiều ý nghĩa tích cực.

TAGS :

viết bình luận của bạn